Blog

ความคิดผิดๆ ที่ผู้หญิงคิดว่าดีและสวยในสายตาผู้ชาย

ความคิดผิดๆ ที่ผู้หญิงคิดว่าดีและสวยในสายตาผู้ชาย

ที่ผ่านมาผู้หญิงอย่างเราก็มีความมั่นใจเกินเหตุ คิดไปเองว่าสิ่งที่เราทำอยู่นั้นมีดี มันสวย และถูกต้องแล้ว แต่จริงๆ ก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไปหรอกค่า เพราะบางอย่างที่เราคิดว่าดี แต่มันอาจจะไม่เป็นอย่างนั้น ถ้าเราอยากให้หนุ่มที่หมายปองสนใจเรา ก็ไม่ควรเป็นอย่างยิ่งที่จะทำแบบ 5 ข้อนี้ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้างที่เราหลงเข้าใจผิดมาตั้งนานเนี่ย…

1. แต่งหน้าหนาโบ๊ะ  สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบหน้าขาว ลอย รองพื้นหลายๆ ชั้นโบกเข้าไป จนดูไม่เป็นธรรมชาติ เพราะต้องการปกปิดผิวที่ไม่เนียน จากรอยสิว รอยแผลเป็น อีกทั้งยังแต่งหน้าแต่งตา ทาปากแดงปรี๊ดอยู่ตลอดๆ เพื่อเรียกความมั่นใจ จริงๆ ผู้ชายเขาไม่ได้ชอบผู้หญิงที่แต่งหน้ามากมายหลายชั้นขนาดนั้นหรอกค่า คนจะงามงามที่ใจใช่ใบหน้านะคะ เปลี่ยนมาเป็นแต่งหน้าแบบธรรมชาติดีกว่า ดูไม่ขาวมาก หรือจัดจ้านมากจนเกินไป ใสๆ วัยรุ่นชอบ

2. แอ๊บใสๆ เรียบร้อย ว๊ายตายแล้ว! ผู้หญิงบางคนที่คิดแบบนี้บอกเลยว่าคิดผิดค่ะ การที่คุณแอ๊บตัวเองให้เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เป็นทุกอย่างที่ไม่ได้เป็นตัวของตัวเองอ่ะค่ะ บอกเลยว่าผู้ชายเขาฉลาด เค้ารู้ทันนะคะ ที่แอ๊บใสๆ แต่จริงๆ ไม่ใสเนี่ย ผู้ชายเค้าไม่คิิดกับเราในแง่บวกเท่าไหร่นักหรอกค่ะ ทางที่ดีก็ควรเป็นตัวเรานี่แหละ จะเป็นสาวห้าว สาวแกร่ง สาวเปรี้ยว ยังไงเขาก็ต้องชอบที่เราเป็นเราค่ะ แค่รู้กาลเทศะก็พอว่าเวลาไหนควรเล่น เวลาไหนไม่ควรเล่นนั่นคือสิ่งที่ผู้ชายจะมองมากกว่า

111817341

3. แต่งตัวโป๊มากๆ บางทีก็เกินคำว่าเซ็กส์ซี่ไปนิด แบบว่าผู้ชายก็ชอบอยู่แล้วเวลาเห็นผู้หญิงแต่งตัววสบหวิว ดูแล้วกระชุ่มกระชวย แต่ไม่ได้หมายความว่าชอบแต่งตัวโป๊จนดูเหมือนนางเอก AV ก็ไม่ปาน แบบนั้นผู้ชายจะเข้ามาหาเราด้วยเหตุผลอย่างอื่นมากกว่า มีหลากหลายหนทางที่เราจะเป็นสาวพราวเสน่ห์ได้ เซกซ์ซี่ได้แม้ไม่ต้องแต่งตัวชวนสยิวขนาดนั้น ความคิด คำพูด ท่าทาง การแต่งงานที่เหมาะสม วาบหวิว แต่พอดีผู้ชายชอบแบบนี้มากกว่า ไม่ต้องเปิดเผยทุกอย่าง บางสิ่งเก็บไว้เป็นความลับบ้างก็ได้จ้า

4. พูดจาหยาบคาย  อย่าคิดว่าเป็นเรื่องเท่ห์ค่ะ การพูดจาคือสิ่งสำคัญ ต่อหน้าผู้ชายที่เรากำลังปิ๊ง หรือคุยๆ กับเค้าอยู่เนี่ย ไม่ควรพูดจาหยาบๆ ไม่น่ารักเอาซะเลยค่ะ เรายังชอบผู้ชายพูดเพราะๆ เลย เขาก็เช่นกัน ชายทุกๆ คนก็อยากให้ผู้หญิงพูดด้วยเพราะๆ หวานๆ ไพเราะเสนาะหู ฟังแล้วน่าเข้าหา มารู้จักพูดคุยมากกว่าเสียอีกนะคะ เพราะฉะนั้นใครที่พูดๆ ภาษาพ่อขุนราม เก็บไว้พูดกับเพื่อนสนิทดีกว่าเนอะ

5.  รักษาหุ่นจนเกินเหตุ  สาวๆ ประเภทที่ว่า ลดน้ำหนักเอาเป็นเอาตาย จริงจังสุดๆ จนผอมเหลือแต่กระดูกไม่สดใสเอาเสียเลย แบบนี้ผู้ชายหลายคนคงจะไม่ชอบเท่าไหร่นะคะ เพราะผอมจนเกินก็ดูไม่มีน้ำไม่มีนวล หนุ่มๆ เค้าชอบสาวๆ ที่หุ่นดีก็จริงแต่ไม่ใช่ผอมแห้ง ที่ลมมาก็ปลิวแล้ว ถ้าจะลดน้ำหนักก็ลดแต่พอดีๆ ให้ผอมสวยดูสดใส มีชวิตชีวา แบบนี้แหละที่หนุ่มๆ ชอบ

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post