Blog

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงตัวเล็ก

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงตัวเล็ก

ผู้หญิงที่ดูสูง เพรียวหุ่นดี มาพร้อมกับความสง่าเสมอ จะดูสวยเริด เชิดได้อย่างมั่นใจ มักเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ อยู่ไม่ใช่น้อย แต่ก็มีผู้ชายจำนวนมากเช่นกันที่ชอบผู้หญิงตัวเล็กบอบบาง เพราะอะไรกันน่ะหรอ? ทาง Noonswoon มีเหตุผลมาฝากกันค่ะ จากการสอบถามของหนุ่มๆ ทั่วไปได้เหตุผลมาประมาณนี้นะคะ หรือหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนอ่าน Blog วันนี้แล้วอยากจะแชร์เผยความในใจว่าแอบชอบสาวร่างเล็ก หรือปลื้มหนุ่มตัวใหญ่กว่า ก็ได้เลยจ้าไม่ว่ากัน อ๊ะๆ ถ้าคุณผู้ชายคนไหนอยากลองจีบสาวตัวเล็ก น่ารักบ้างล่ะก็จีบเลยค่าข้อดีเพียบ

1. ดูน่าทะนุถนอม เวลาเจอผู้หญิงตัวเล็กๆน่ะหรอ ดูน่ารักไปเสียหมดทุกอย่าง ทั้งมือ ใบหน้า เท้า เวลากุมมือก็รูัสึกอบอุ่น ยิ่งถ้าหากพวกเธอสูงประมาณไหล่ด้วยล่ะก็ เวลากอดดูโรแมนติกมาก แถมคุณผู้ชายก็ได้จุ๊บที่หัวของสาวๆ หรือจะแกล้งด้วยการขยี้หัวก็ฟินไม่เบา ดูมุ้งมิ้งๆ ฝุดๆเลยอะ

2. ดูเด็กและน่ารักตลอดเวลา ด้วยรูปร่างสรีระของคนตัวเล็กจะได้เปรียบกว่าผู้หญิงตัวสูงอยู่ไม่น้อย เพราะจะหน้าเด็กตัวเล็กกะทัดรัด หากมองแบบผิวเผินก็นึกว่าเด็กมัธยมปลายเสียอีก ถ้าตัดผมสั้นบวกกับความแบ๊วของนางด้วยล่ะบอกเลย อายุทำอะไรสาวตัวเล็กไม่ได้จ้า ดีแค่ไหนที่ผู้ชายนานไปก็แก่ขึ้นแต่แฟนสาวก็ยังน่ารักเหมือนเด็กตลอดดีตรงนี้แหละ อิอิ

3. ทำให้ผู้ชายดูสูงขึ้นกว่าปกติ หมดปัญหาเมื่อผู้หญิงใส่ส้นสูงแล้วจะสูงกว่าผู้ชาย เพราะยังไงคุณผู้ชายก็ยังดูสูงกว่าเธออยู่ดี ทำให้รู้สึกเหมือนว่าคุณดูแม๊นแมนขึ้น เดินไปด้วยกันไร้กังวลว่าเธอจะสูเกินคุณ ที่สำคัญผู้หญิงเองก็ชอบหนุ่มๆ สูงกว่าซะด้วยสิ เพราะจะได้ไม่ต้องโบกมือลารองเท้าส้นสูงพวกเธอจะได้ใส่ได้เต็มที่และภูมิใจเล็กๆ ที่มีแฟนสูง

4. ขนาดเวลาเหวี่ยงยังดูน่ารัก กลับกลายเป็นว่าเวลางอนกัน ทะเลาะกันดูเป็นน่ารัก ตลกขำขันไปซะงั้น เพราะผู้หญิงตัวเล็กสู้ผู้ชายไม่ไหวหรอกค่ะ หากคิดสู้อาจจะต้องเจอหนักแน่ อย่างมากก็ใช้วาจาเหน็บแนมนิดๆหน่อย ถ้าคุณง้อเธอสักหน่อยก็จะหายเองแหละหน่า แถมเวลางอนยังดูง๊องแง๊ง น่ารักอีกตะหาก แต่อย่าไว้ใจค่ะเพราะสาวๆ สมัยนี้ไม่ว่าไซส์ไหนก็ร้ายไม่แพ้กัน

5. เวลาเดินจะได้โอบได้ถนัด ถ้าจะเปลี่ยนจากจับมือกันมาเป็น โอบไหล่แทนคงจะดีไม่น้อย บางทีหนุ่มๆ ก็อยากจะโอบไหล่มากกว่าจับมือ เพราะมันช่างพอเหมาะพอดีกับส่วนสูงของผู้ชาย ผู้หญิงตัวเล็กประมาณหน้าอกผู้ชายลองคิดภาพตาม เวลาเดินโอบจะดูโรแมนติกขนาดไหน ยิ่งถ้าเวลากอดผู้หญิงจะได้ยินเสียงหัวใจของคุณด้วย อร๊ายๆๆ นึกถึงหนังรักโรแมนติกขึ้นมาเลยทันที

6. ปกป้องได้ เสมือนว่าเป็นฮีโร่ ถึงแม้ไม่ใช่นางเอกในนิยาย แต่ก็มีพระเอกขี่ม้าขาวในชีวิตจริงได้นะคะ คิดดูสิว่าเวลาจะข้ามถนน คุณก็โอบเธอ จับมือเวลาจะข้ามถนน หรือเอื้อมหยิบของที่สูงๆให้หวานใจ ดูสุภาพบุรุษเอามากๆ สาวๆ นี้ชอบเลยมากเลยขอบอก หรือหากเธอเป็นลม เดินไม่ไหว คุณหนุ่มๆ ก็สวมบทเป็นพระเอกได้เลย ไม่อุ้ม ก็ให้ขี่หลังได้ไม่ลำบากเท่าไหร่เลยใช่มั้ยล่ะ?

7. พกพาสะดวก เอ๊ะๆๆ นี่แฟนหรืออะไรคะพกพาง่าย อย่าพึ่งคิดไกลค่ะ เช่นว่าจะเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ต้องปรับเบาะที่นั่งให้ยุ่งยากมากมาย หรือจะปั่นจักรยานก็สบายๆ ไม่หนักมาก โอ้ยย สุดแสนจะโรแมนติก จะอุ้ม หรือให้ขี่หลังเหมือนซีรี่ย์เกาหลีก็ไม่กลัว เวลาเดินไม่ต้องก้ม ไม่ต้องกลัวชนอะไรเท่าไหร่ ดี๊ดี

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post