Blog

มาดูกันดีกว่าเมื่อผู้ชายมีความรักเป็นอย่างไร

มาดูกันดีกว่าเมื่อผู้ชายมีความรักเป็นอย่างไร

สาวๆ ต้องอยากรู้แน่ๆ เมื่อเวลาที่ผู้ชายมีความรักจะมีพฤติกรรมอย่างไร มีความรู้สึกแบบไหนใช่มั้ล่ะ? วันนี้เลยค่ะ แอดมินมีเรื่องราวที่จะทำให้คุณผู้หญิงว่า ผู้ชายก็มีโมเม้นต์น่ารักๆ เช่นนี้เหมือนกันแห๊ะ เป็นแบบไหนกันบ้างมาดูกัน

1. เขาหาร้านอาหารหรือเมนูเพื่อเอาใจคุณ แต่ก่อนตอนโสดหนุ่มๆ กินอะไรก็ได้ไม่ต้องคิดไรมาก แต่พอมีความรักก็สรรหาอยากที่จะทานอาหารดีๆ กับคนรัก ให้คนรักได้ทานอะไรที่อร่อยๆ ร้านไหนว่าดีพาไปจัดเลยจ้า เอาใจแฟนสาวสุดๆอะ

2. ทักทายคนอื่นๆ ด้วยความยิ้มแย้ม คนมันอินเลิฟอะ ทำไงได้ มองไปทางไหนก็อารมณ์ดีไปหมด เลยอยากจะแบ่งปันความสุขนี้ให้กับคนอื่นบ้าง ด้วยการทักทายเพื่อนร่วมงาน หรือเแม้แต่การทำความรู้จัก ทักทาย เพื่อนของแฟน ทำให้เขาได้รู้จักเพื่อนเพิ่มมากขึ้น สร้างความสนิทสนมเอาใจคนรักอีกตะหาก

3. ทำให้ทุกๆ วันมีความสุข ความรักมีพลังอย่างไม่น่าเชื่อ เวลาเจอปัญหาไม่ว่าจะเรื่องที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน ครอบครัว เรื่องพวกนี้ก็สามารถรับมือกับมันได้ เพราะความรักที่ได้รับจากคนรู้ใจเสมือนมีกำลังใจให้ทุกวันมีแต่ความสุขยังไงล่ะ

4. คอยเป็นห่วงคนรักอยู่เสมอ ไม่ว่าอยู่ด้วยกันหรือไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม เขาจะคอยถามตลอด เช่น ทานข้าวหรือยัง ถึงไหนแล้ว วันนี้ทำงานเป็นไงบ้าง หรือแม้แต่สรรหายาบำรุง เพื่อสุขภาพมาให้ ชวนไปออกกำลังกาย บลาๆ สิ่งต่างๆ เหล่านี้มันออกมาจากใจ ที่เขาอยากจะทำให้กับสาวๆ ของเขา น่ารักชะมัดเลย

5. เริ่มมองอนาคต จากที่ไม่เคยคิดเรื่องอนาคตสักเท่าไหร่ ใช้ชีวิตแบบปกติเรียบง่าย เหมือนผู้ชายคนอื่นๆทั่วไป ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย แต่พอมาเจอคนที่ใช่ แล้วรู้สึกอยากจะหยุดที่ใครสักคน และเริ่มต้นสร้างอนาคตด้วยกัน ด้วยการเก็บเงิน คิดหาลู่ทางที่จะสร้างชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งหมดนี้ก็เพราะอยากให้เขาและคนรักมีความสุข และรู้สึกมั่นคงกับเขานั่นเอง

6. มองโลกในแง่บวก ถ้าเป็นแต่ก่อนอาจจะใจร้อน วู่วาม คิดร้าย แต่เมื่อเจออานุภาพของความรักก็ทำให้เปลี่ยนไป กลายเป็นว่าเจอเรื่องร้ายๆ ก็ปล่อยไป ช่างมัน ไม่เป็นไร รู้จักใจเย็นลง มีเหตุผลมากขึ้น นี่ผลมาจากความรักล้วนๆ เลยนะเนี่ย

แหมๆๆ เปลี่ยนไปซะขนาดนี้เชื่อเลยว่าความรักเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และสวยงามเสียจริงๆ เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนกำลังอินเลิฟกับชายหนุ่มอยู่ ก็คงรู้แล้วว่าผู้ชายนั้นแม้ว่าภายนอกจะดูแข็งแกร่ง แต่ผู้ชายก็มีมุมที่เซนซิทีฟอยู่บ้างเหมือนกัน ใจเขาใจเรา เจอเช่นนี้แล้วก็รักษาความรักกันเอาไว้ดีๆ นะคะชีวิตจะได้แฮปปี้ อิอิ

 

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post