Blog

จีบสาวที่เพึ่งอกหักมาอย่างไรให้ได้ผล!!

จีบสาวที่เพึ่งอกหักมาอย่างไรให้ได้ผล!!

“ว่ากันว่าการจีบสาวอกหักมานั้นไม่ยากหรอก แต่มันเสี่ยงแค่นั้นแหละ” ก็น่าจะจริงอย่างนั้นน่ะคะ เพราะผู้หญิงที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ ร่องรอยแผลเก่ายังคงอยู่ ยังเป็นแผลใจที่ยังไม่หายดี แถมยังมีผู้ชายคนนั้นอยู่เต็มหัวใจ ฉะนั้นหากคิดจะจีบจริงๆ ควรต้องทำใจไว้บ้าง วันดีคืนดี เธออาจจะกลับไปคบกับแฟนเก่าได้ มันมีความเสี่ยงค่ะ แต่ก็คุ้มค่าแก่การลองเป็นพระเอกที่ช่วงดึงเธอขึ้นมาจากหลุมมืด หากคุณผู้ชายทำได้เธอก็จะรักคุณมากเลยแหละค่ะ ที่คุณค่อยๆ ดูแลทำให้เธอดีขึ้น ให้ผ่านช่วงเลวร้ายนั้นมาได้ ทางเราจึงมีวิธีเทคนิคมาฝากกันค่าสำหรับหนุ่มคนไหนที่อยากจีบสาวที่เพิ่งอกหักมาลองนำไปใช้ดูนะคะ

1. คอยดูแลใส่ใจ  คนอกหักมาจิตใจยอมโดดเดี่ยวเคว้งคว้าง  ต้องการที่พึ่ง หากคุณชอบเธอจริงต้อมั่นดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ  เพราะคุณไม่ได้จีบผู้หญิงที่ยังโสดแบบธรรมดาๆ หนิ นี่กำลังจีบคนที่ยังรักแฟนเก่าอยู่ ัน่นแสดงว่าเธอยังมีชายอีกคนที่ยังอยู่ในหัวใจ เราต้องค่อยๆ แทรกซึมเข้าไปในใจทีละนิดๆ จากการดูแลนี่แหละจ้า ถ้ารักเธอจริงต้องคอยแทคร์ให้มากๆ เพราะผู้หญิงน่ะแพ้ความดี รู้หรือป่าว

2. รับฟังทุกอย่างที่เธอพูด  เมื่อคุณตั้งใจที่จะเข้าไปจีบเธอก็คงต้องทำใจไว้ล่วงหน้าแล้วว่าเขาต้องพูดถึงแฟนเก่า ร้องไห้เพราะยังรักชายคนนั้นอยู่มาก ดังนั้นคุณต้องคอยรับฟังปัญหา ทุกๆ เรื่องที่เขาอยากจะพูด อยากจะระบาย คนอกหักมาจริงๆ ก็อยากมีใครรับฟังเรื่องราวของเธอบ้าง หากเก็บมันไว้คนเดียวบางทีก็จะจุกอกระเบิดออกได้ เราก็อาสาเป็นเพื่อนที่คอยรับฟังก็แล้วกัน

3.  คอยให้คำปรึกษา การที่เราเข้าหาผู้หญิงที่พึ่งอกหักมาหมาดๆ ด้วยจิตใจที่บริสุทธิ คุณก็จะต้องให้คำแนะนำเธอด้วยความจริงใจอีกด้วย แนะนำแนวทางไปในทางที่ดีขึ้น ค่อยๆ ดึงมือเธอขึ้นมาจากเหวลึก และอย่าลืมให้กำลังใจเสมอเธอด้วยล่ะ ให้เธอรู้ว่าคุณคือกำลังใจที่สำคัญ สามารถให้คำปรึกษาที่ดีได้ มีหรอเธอจะไม่เห็นใจคุณเข้า ต้องมีบ้างแหละหน่า

4.  พาไปทำกิจกรรมต่างๆ  หากมัวแต่นั่งคิด นอนคิด ก็มีแต่จะทำให้เธอร้องไห้ เพราะจิตใจก็มัวจดจ่ออยู่กับคนที่เขาเลิกราไป ดังนั้นคุณผู้ชายก็ต้องเป็นอัศวินขี่ม้าขาวเข้ามาให้ความช่วยเหลือเธอโดยการอาสาพาไปทำกิจกรรมต่างๆ ทานข้าว ดูหนัง ช้อปปิ้ง เข้าคอร์สออกกำลังกาย เล่นโยคะ บลาๆ ให้จิตใจของหล่อนได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ ดึงออกมาจากห้วงที่ทรมาน แต่อย่าลืมนะคะ ไม่ควรพาเธอไปที่ๆ เค้าเคยไปกับแฟนเก่าละ ไม่งั้นจะยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ต้องไปที่ใหม่ๆ แปลกตาตื่นใจ ในระหว่างนี้เธอก็จะค่อยๆ คลายเศร้าไปค่ะ

5. ทำดีเสมอต้นเสมอปลาย  ผู้หญิงส่วนใหญ่เลยชอบผู้ชายที่เสมอต้นเสมอปลายค่ะ หากตอนแรกคุณดูแลผู้หญิงอย่างดีมาก เทพเป็นนางฟ้า จนผู้หญิงๆ ค่อยๆ เชื่อใจ ไว้ใจและมอบใจให้ และเมื่อเค้าเริ่มมอบใจให้ เริ่มจิตใจดีขึ้น แต่คุณกลับไม่เป็นเหมือนก่อน ไม่แน่ว่าผู้หญิงอาจจะเปลี่ยนใจจากคุณไปเลยก็ได้ เพราะว่าคุณน่ะไม่มั่นคงไม่แน่นอนเอาเสียเลย ดังนั้นควรทำดีเสมอต้นเสมอปลายค่ะ

6. แสดงให้เธอเห็นว่าเธอคือคนพิเศษ  ทำตามแล้วทุกข้อตั้งแต่ต้น ผู้หญิงเค้าดูออกหรอกค่าว่าเราน่ะจะเข้ามาจีบ เพราะฉะนั้นทำให้เธอเห็นไปเลยว่าคุณน่ะมีความตั้งใจ จริงจัง จริงใจนะที่อยากจะทำดีกับเธอ อยากดูแล ไม่ใช่ว่าทำเป็นจีบเล่นๆ เหมือนสาวๆ ทั่วไป หรือทำเหมือนเพื่อนผู้หญิงคนนึงเท่านั้น ต้องรู้จักให้เกียรติเธอด้วย ไม่ว่าจะไปที่ไหนให้ดูแล แทคแคร์เป็นพิเศษ ผู้หญิงต้องมียอมใจอ่อนบ้างค่า

7. อย่าพยายามจีบเพื่อหวังผลมากนัก   ผู้หญิงเค้ารู้น๊าว่าผู้ชายที่เข้ามาหาแล้วแสดงอาการตั้งแต่ข้อข้างต้นที่กล่าวมา เพียงแต่พวกหล่อนก็ดูๆ ท่าทีคุณอยู่เหมือนกันว่าเข้ามาจีบเล่นๆ หวังผลอย่างอื่น หรือเข้ามาเพื่อต้องการเป็นคนรู้ใจจริงๆ  หากคุณรุกหนักมาก แสดงท่าทีว่าต้องการคำตอบ หรือหวังผลให้ผู้หญิงมารัก ทำดีไปต้องการผลต้อบแทนมาเกินไป ระวังผู้หญิงจะเซย์กุ๊ดบาย ทางที่ดีค่อยเป็นค่อยไป ก็ถือว่าเราได้ดูใจกันไปก่อนด้วย ของอย่างนี้อย่ารีบร้อนค่า

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post