Blog

ดูอย่างไรว่าผู้ชายแอบมีใจให้คุณอยู่!

ดูอย่างไรว่าผู้ชายแอบมีใจให้คุณอยู่!

ถ้าสาวคนไหนกำลังรู้สึกแปลกๆ ในช่วงนี้ว่ามีคนกำลังแอบชอบคุณอยู่แต่คุณเองก็ยังไม่แน่ใจ ไม่อยากจะคิดเข้าข้างตัวเองจนเกินไป Noonswoon มีวิธีสังเกตอาการมาฝากค่ะ ว่าหนุ่มคนนั้นมีใจให้คุณหรือป่าวเริ่มเลย…

1. มักพูดถึงคุณให้คนอื่นฟังเสมอ ก็เพราะว่าเขามีใจให้คุณเลยทำให้เขาพูดถึงคุณเสมอยังไงล่ะ อาจจะเล่าให้เพื่อนของเขาเองหรือคนใกล้ชิดว่ามีคนที่แอบชอบอยู่อย่างนั้นก็เป็นได้นะจ๊ะ

2. ยอมรับข้อเสียได้ คนเรามีข้อดีขอเสีย เช่น คุณอาจจะเป็นผู้หญิงซุ่มซ่าม ชอบปาร์ตี้บ่อยๆ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็รับในสิ่งที่คุณเป็นได้ถือว่าขอบชอบคุณเอามากๆเ เลยนะเนี่ย

 

3. ทำนู่นทำนี่ให้คุณเสมอ อาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น อาสาไปส่ง อาสาทำสิ่งต่างๆ ให้โดยที่คุณไม่ได้ร้องขอ เป็นสัญาณที่ดีเชียวแหละว่าเขาอยากจะดูแลและสานสัมพันธ์กับคุณ คุณนี่โชคดีชะมัดเลย

4. ทำตัวเองดูดีขึ้น จากแต่ก่อนแต่งตัวปกติธรรม แต่ตอนนี้ชายหนุ่มคนนั้นเริ่มหัวมาเซตผม แต่งชุดที่ดูเข้ากัน เปลี่ยนไปดูดีขึ้น นั่นเพราะเขาอยากได้คำชมจากคุณ รออะไรล่ะคะ ชมเขาเลย!

5. ยิ้มให้คุณเสมอ ไม่ว่าจะเจอเขาที่ไหน เมื่อไหร่ก็ตาม รับรองได้ว่าหนุ่มที่แอบชอบคุณอยู่ก็จะมีรอยยิ้มส่งมาให้คุณอยู่เสมอ แม้ว่าในขณะนั้นเขากำลังเครียดเรื่องงาน หรือเรื่องใดๆ ก็ตาม

6. ทักแชทมาบ่อยๆ เป็นไปได้ว่าอาจจะมีไลน์ หรือช่องทางอื่นๆ ที่เอาไว้สื่อสารกัน เขามักจะทักคุณมาบ่อยๆ ถามทั่วๆ ไปเบสิก เช่น ทานข้าวหรือยัง? งานยุ่งมั้ย? ยิ่งถ้าบอกฝันดีก่อนนอนด้วยล่ะก็ ชัวร์เลย 100 เปอร์เซนต์เขาชอบคุณแน่นอน

7. แอบมองคุณอยู่บ่อยๆ ก็แหม คนชอบอะเป็นธรรมดาที่ต้องอยากเห็นหน้า แต่จะเดินไปมองหน้าตรงๆ ก็คงไม่ดีแน่ ได้แอบมองก็ดีแล้ว คนเราเมื่อถูกสายตาที่มองมามักจะรู้ได้เองว่ามีคนกำลังมองเราอยู่ จะใครซะอีกล่ะก็หนุ่มที่แอบชอบคุณอยู่ไง

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post