Blog

จับเหลี่ยมผู้ชายเจ้าชู้ ดูให้รู้ก่อนจะคบ!

จับเหลี่ยมผู้ชายเจ้าชู้ ดูให้รู้ก่อนจะคบ!

ทาง Noonswoon ตั้งกระทู้นี้มามิได้มีเจตนาทำร้ายหนุ่มๆ เจ้าชู้นะจ๊ะ ก็แค่ช่วยให้สาวๆ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวเผลอรักผู้ชายเจ้าชู้ เพราะมันทั้งเสียใจ เสียเวลานะคะ เอาล่ะค่า ผู้หญิงคนไหนที่กำลังเริ่มๆดูใจกับใครสักคนอยู่มาจับผิด เอ้ย…มาสังเกตกันดีกว่าค่ะ ว่าเข้าข่ายเป็นผู้ชายเจ้าชู้สักกี่ข้อ ถ้าเกิน 5 ข้อนี่ ต้องพิจารณาเป็นการด่วนค่าาาา

 

1.ไม่ยอมรับว่าตัวเองเจ้าชู้  เพลย์บอยที่ไหนละค๊า จะมายอมรับว่าผมเจ้าชู้นะครับ จริงๆ ผู้ชายทุกคนก็ไม่พูดหรอกค่ะว่าตัวเองเจ้าชู้ ให้สาวๆ ลองแกล้งถามชายหนุ่มดูนะคะว่าเจ้าชู้หรือป่าว ถ้าตอบว่าเจ้าชู้ก็ดีไปค่ะ แต่ถ้าเค้าบอกว่าไม่เจ้าชู้เลย ลองสังเกตเหตุผลเค้าดีๆนะคะว่าเพราะอะไร เชื่อได้เลยว่าเลี่ยงคำตอบแน่นอน

2.ชอบเที่ยว ถ้าบังเอิ๊ญ…บังเอิญ ไปเจอเค้าในที่เที่ยวราตรีหรือปาร์ตี้ต่างๆ 90% เลยจ้า ให้เดาไว้เลยว่าเจ้าชู้แน่นอน ก็ในสถานที่แบบนั้นมีทั้งสาวสวยอยู่มากมายให้เค้าได้แทะกิน เอ้ยๆๆ แทะโลม หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยยังไงละค๊า

3.ชอบทำตัวโสดตลอดเวลา ทั้งๆที่มีแฟนอยู่แล้ว ชายหนุ่มประเภทนี้ใครถามก็จะบอกว่าโสดตลอดเว… จะได้จีบสาวได้อย่างไร้เงื่อนไขเมื่อคุณโสดแล้ว สาวๆก็จะได้เชื่อใจในระดับนึง เอาเป็นว่าผู้ชายที่บอกว่าโสดเนี่ยให้ดูดีๆนะคะ คนที่เพอร์เฟ็ก การงานดี จะเหลือรอดหรอเนี่ย อืม….น่าคิด

4.ผู้ชายพูดเพราะ คะ ขา ตัวดี คืออย่างมากผู้ชายอาจจะพูดสุภาพค่ะ แต่ไม่ถึงกับคะ ขา ตั้งแต่แรกเริ่มคุยกันหรอกมั้งคะ ถ้าคบกันจริงจังแล้วพูดแบบนี้ก็ยังโอเค แต่หากมาแรกๆพูดจาเพราะจนเกินไปเนี่ย เดาทางได้เลยว่าต้องพูดกับผู้หญิงมาหลายคนแน่นอนค่ะ ถึงจะสามารถพูดแบบนี้ได้อย่างไม่เคอะเขิลเวลาพูดกับเรายังไงล่ะ

5.อัธยาศัยดีเลิศเลอ การมีสัมพันธมิตรที่ดีไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ ใครๆก็ชอบคนที่เข้าหากันง่ายสบายๆ แต่ไม่ใช่ว่าอัธยาดีตีซี้ ตีเนียนไปซะหมด ผู้ชายเจ้าชู้เหล่านี้จะรู้คำพูด รู้บทสนทนาหาคำมาพูดให้เรารู้สึกดี ต้องดูดีๆนะคะสาวๆ ว่าเค้าเข้ามาคุณด้วยวิธีการใด มาทำสนิททำดีกับเราให้เราตายใจ  เค้าคุยดีกับเราแต่ก็อย่าลืมว่าเค้าก็คุยดีกับคนอื่นเช่นกัน

6.ดูทำอะไรเพื่อผู้หญิงมากมาย  แบบว่ารู้ใจผู้หญิงไปซะหมดทุกเรื่อง ประดุจว่าเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียว ผู้ชายแนวนี้มักจะผ่านการเอาใจหญิงมาหลายต่อหลายคนจนรู้ได้ว่า แบบนี้หญิงชอบ แบบไหนผู้หญิงไม่ชอบ ถามตลอดว่าอยากกินอะไร อยากได้อะไร หามาให้ได้จนผู้หญิงประทับใจฟินเว่อร์กันไปเลยทีเดียว อย่าพึ่งไปหลงกลเชียวล่ะ

7.มีพิรุธเรื่องมือถือ แบบว่าติดมือถือ เช็คมือถือตลอดเวลา ตั้งสั่น ปิดเสียง หรือบางทีอาจจะปิดเครื่องไปเลยก็ได้เวลาอยู่กับคุณ แบบนี้เชื่อได้เลยว่าต้องมีความลับอยู่แน่นอน ถึงแม้จะบอกว่าไม่อยากให้ใครมารบกวนความสุขของเรา 2 คนก็ตามทีจ้า จริงๆกลัวแฟนโทรตามตะหาก หึหึ

8.วันหยุดไม่ค่อยว่างตลอด หนุ่มๆอาจจะบอกว่าต้องไปงานเลี้ยงกับลูกค้า พาแม่ไปทำบุญ ไปต่างจังหวัดกับคุณพ่อ พาน้องสาวไปสมัครเรียนพิเศษ บลาๆๆ สรรหาข้ออ้างมาได้ 108 เลย แต่จะว่างเจอคุณในวันวันธธรมดา แถ ไหล ไปได้เลยดีเดียวจ้า สำหรับมุขนี้ สาวๆลองแกล้งนัดดูหนังวันหยุดดูสิคะ ถ้าเค้ามีข้ออ้างนู่นนี่นั่น สันนิษฐานได้เลยว่าไม่น่าไว้วางใจ อ้างไปกับครอบครัว จริงๆต้องดูแลแฟนตัวจริงตะหาก

9.ปากว่ามือถึง มือเป็นปลาหมึก มีโอกาสแอบจับมือ แต๊ะอั๋งเราตลอดถึงแม้จะบอกว่าไม่ได้ตั้งใจก็ตาม แรกๆอาจจะขออนุญาตจับมือข้ามถนน ขอจับมือตอนดูหนัง แต่พอเรายอมให้จับมือหน่อยเริ่มไหลเลื้อยเป็นปลาหมึกเลยทีเดียว ลูบไล้ จับผมมาสูดดมบอกว่าผมสวย มือนุ่มน่าจับน่าทะนุถนอม แหม…สาวๆฟังละเคลิ้มเลย เพราะผู้ชายเจ้าชู้เหล่านี้รู้ยังไงล่ะคะ ว่าผู้หญิงชอบให้ชื่นชม ดูเหมือนว่าตัวเธอน่าหลงไหลไปเสียหมด หึ ผู้ชายพวกนี้ร้ายจริงๆ

10.ช่ำชอง ผ่านประสบการณ์รักมาอย่างโชกโชน สังเกตได้ง่ายๆเลยค่ะ หากความสัมพันธ์คุณกับเขาต้องลงเอยกันบนเตียง ชายเจ้าชู้จะดูช่ำชองเรื่องนั้นมาก เพราะอะไรหรอคะ? ก็เพราะเค้ามีประสบการณ์มาแล้วกับผู้หญิงหลายคน สังเกตจากการใช้ท่าทีลีลาที่ทำให้ผู้หญิงประทับใจ จนผู้หญิงเคลิ้มตาม แต่เค้าไม่ได้ทำแบบนี้กับเราคนเดียวหรอกหน่าเชื่อสิ

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post