Blog

แม้ไม่ใช่ผู้หญิงสวยเลิศเลอแต่ก็อยากมีคนรัก ต้องทำไง?

แม้ไม่ใช่ผู้หญิงสวยเลิศเลอแต่ก็อยากมีคนรัก ต้องทำไง?

เป็นผู้หญิงยิงเรือนี่ก็แสนจะลำบาก ผู้หญิงก็เยอะมากกว่าผู้ชายอยู้แล้ว สมัยนี้คนโสดก็เยอะมากจริงๆ อาจจะด้วยเหตุผลส่วนตัวและปัจจัยแวดล้อม จึงทำให้ผู้หญิงยังโสดอยู่หลายคน หากเป็นผู้หญิงสวยก็คงไม่ยากที่จะมีคนรักเพราะผู้ชายมักจะเข้ามาหาอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นผู้หญิงธรรมด๊า ธรรมดา ก็ใช่ว่าจะไม่มีคนเข้ามาหาเลยซะทีเดียว เพราะทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเอง ถ้าเราไม่สวยเริด ดั่งดาราก็ต้องหาค้นหาตัวเอง เสริมสร้างตกแต่งตัวเองบ้าง ให้มีแรงดึงดูด วันนี้ Noonswoon  มีเคล็ดลับที่สาวๆ คนไหนอยากมีหวานใจไว้เคียงคู่มาฝากกันจ้า

1. หมั่นดูแลตัวเอง ถึงหน้าตาเราไม่สวยประดุจเน็ตไอดอล ก็ต้องดูแลตัวเองค่ะ เริ่มตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม น้ำหนักก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้ชายชอบมองผู้หญิงที่ภายนอกโดยรวมก่อน ก่อนจะมาศึกษานิสัยใจคอกัน ดังนั้นหากเราหน้าใส ผิวพรรณดี ไม่อ้วนลงพุงจนเกินไป ก็พอมีหวังที่จะมีแฟนได้ คนผิวคล้ำก็ไม่จำเป็นต้องขาว สวยในแบบที่เราเป็นได้หากเรามีผิวพรรณที่น่าชวนมอง สรุปแล้วการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอกเป็นข้อแรกของการดึงดูดให้มีคนเข้ามาหาเราค่ะ

32078

2. รอยยิ้มก็สำคัญ เชื่อได้ว่าคงไม่มีผู้ชายหน้าไหนที่จะชอบผู้หญิงหน้าบูดบึ้งหรอกจ้า เราต้องทำตัวให้เป็นมิตรกับทุกๆคนเอาไว้ ยิ้มออกมาด้วยความจริงใจ ยิ้มที่สวยที่สุดคือยิ้มที่มาจากใจ ยิ้มหวาน อ่อนโยน แต่ไม่ใช่ยิ้มตลอดเวลานะคะ เอาแบบพอดีๆ จ้า เดี๋ยวผู้ชายจะคิดว่าเราอารณ์ดีเกินเหตุ อีกไม่นานหรอกผู้ชายจะเข้ามาหาคุณเองด้วยรอยยิ้มนี่แหละ

3. ต้องรู้จักเฟรนด์ลี่ การที่คนเราสามารถพูดจาทักทายคนอื่นด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใจอย่างจริงใจ เป็นอีก 1 เสน่ห์ที่ทำให้หลายๆ คนอยากเข้ามาทำความรู้จักกับเรา หากเรามัวแต่นั่งเงียบ คนอื่นอาจจะคิดว่าเราหยิ่งยโส ใครกันล่ะจะกล้าเข้ามาคุยด้วย ไม่ว่าจะเป็นคนแปลกหน้าหรือคนคุ้นเคยการพูดคุยทักทายก็สามารถสร้างความประทับใจให้พวกเขาได้

4. พยายามทำทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติที่สุด คือการมีจริตจะก้านของผู้หญิงน่ะดี แต่เอาให้พองามค่ะ ไม่ใช่ว่าพยายามจะมีเสน่ห์แต่ไม่เป็นธรรมชาติแบบนี้ก็อาจจะทำให้เราเองอึดอัดไม่เป็นตัวของตัวเองจนเกินไป หรือแม้แต่การทำตัวให้มีเสน่ห์จนเกินมารยาหญิงไปหน่อย ใช้เสน่ห์เหล่านั้นพร่ำเพรื่อ จากที่จะดึงดูดให้เขาสนใจ กลายเป็นเขาถอยออกจากเราซะงั้น ดังนั้นควรทำทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

5. มั่นใจเข้าไว้ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะพูดหรือแสดงความคิดเห็น หากคุณสาวๆ ต้องอยู่ต่อหน้าหนุ่มๆ แนะนำอย่าลังเลที่จะพูดหรืออกความเห็น หากเราไม่เห็นด้วยในหัวข้อที่เขาพูดก็ขอให้โต้แย้งด้วยเหตุผล จะทำให้เราดูมีเสน่ห์มากขึ้นเลยล่ะ อีกทั้งความมั่นใจนี้รวมไปถึงการเดิน นั่ง ท่าทางที่เย้ายวนอย่างเป็นธรรมชาติโดยที่เราไม่ต้องทำตัวเซ็กซี่อะไรเลย

6. สบตาเวลาพูด ข้อนี้เมื่อเราได้พบเจอพูดคุยกับเขาแล้วแสดงว่าเขาก็คงสนใจเราอยู่บ้างแหละ ให้มองตาเวลาพูดคุย เขาจะรับรู้ได้ว่าเราสนใจเขาอยู่และตั้งใจฟังเขาอย่างจริงจัง สนใจในสิ่งที่เขาพูด และหนุ่มคนนั้นก็จะสบตาเรามาเช่นกัน เขาจะมองเห็นความรู้สึกของเราผ่านแววตาเราไงล่ะ นี่แหละจ้าเป็นที่มาของคำว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ”

69133e486

7. เป็นตัวของตัวเอง จริงอยู่การสร้างภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ เป็นผู้หญิงการมีมารยาหลายเล่มเกวียนเป็นเรื่องดีแต่ควรเลือกใช้ให้ถูกที่ถูกเวลา แต่ไม่ใช่เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เขาประทับใจ จนมองข้ามความเป็นตัวเอง เพราะการเสแสร้งเป็นเรื่องที่ทำสร้างขึ้นมา เราไม่สามารถเป็นคนอื่นได้ตลอดเวลาหรอกค่ะ ดังนั้นแล้วก็ควรจะเป็นตัวของตัวเองด้วยปะปนกับข้ออื่นๆ ที่กล่าวมาข้างต้น สิ่งที่จะเป็นเสน่ห์ที่ทรงพลังที่สุดคือการเป็นตัวเราค่ะ

8. เปิดใจเปิดโอกาสให้กับตัวเอง แม้ว่าสาวๆ เองบอกว่าการออกตามหาผู้ชายเองเป็นเรื่องไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่ อยู่เฉยๆ ให้เขาเข้ามาเองดีกว่า คำตอบคือใช่ค่ะ หากคุณสวย เก่ง เป็นธรรมดาที่ชายหนุ่มจะเข้ามาแจกขนมจีบ แต่หากเราไม่ยอมเปิดใจ หรือคาดหวังสเป็คผู้ชายที่สูงเกินไปดั่งเจ้าชายเราอาจจะมองข้ามเนื้อคู่ของเราไปได้ บางทีคนที่เราตามหาอาจจะอยู่ใกล้ๆ เราก็ได้ ลองใช้ใจมองโดยไม่มีอคติ คิดบวกอยู่เสมอๆ เชื่อได้ว่าสิ่งนี้จะนำเราไปเจอคู่แท้ก็ได้นะคะ

60764-319594

เห็นมั้ยละคะ ว่าหากผู้หญิงที่หน้าตาแสนธรรมดาอยากมีคนรัก อยากมีหวานใจไว้คอยซบไหล่ไม่ใช่เรื่องยากเพียงเริ่มจากการสร้างแรงดึงดูดที่ตัวเรา Noonswoon ขอเป็นกำลังในให้สาวๆ ทุกคน นำเคล็ดลับทั้ง 8 ข้อนี้ไปใช้ดูนะคะ หรืออยากจะเป็นฝ่ายเริ่มเข้าหาชายหนุ่มก่อนเราก็มีวิธีค่ะ สามารถอ่านบทความนี้ได้ วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆให้ดูน่ารักเป็นธรรมชาติ เผื่อว่าจะเป็นแนวทางได่นะคะสาวๆ ^_^

Give Yourself a Chance: https://bnc.lt/ns-fb-pg

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post