Blog

ข้อดีของการจีบสาววัย 30 ยังแจ๋ว!

ข้อดีของการจีบสาววัย 30 ยังแจ๋ว!

คนที่บอกว่าอายุ 30 ขึ้นแล้วนี่คือแก่ บอกเลยว่าคิดผิดมากค่ะ สาวๆ วัย30 อัพนี่แหละจ้าเป็นผู้หญิงที่สวยสพรั่งเต็มตัว ดุจนางพญา ที่มาพร้อมกับความมั่นใจ เพราะสาววัยนี้เค้าดูแลตัวเองดีไม่แพ้ผู้หญิงวัยเอ๊าะๆ หรอกค่ะ แถมยังมีประสบการณ์มาอย่างหลากหลาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องรัก การใช้ชีวิต ทำให้สาววัยนี้แข็งแกร่งมาก วันนี้ทางเรามีข้อดีของการจีบสาววัย 30 ยังแจ๋วมาฝากกันค่า เผื่อหนุ่มๆ คนไหนเบื่อเด็กๆ แล้วอยากจีบผู้ใหญ่ดูบ้างก็ลุยเลยรออะไรละคะ^_^

1.  ดูแลตัวเองได้  ไม่ต้องคอยให้ใครมาดูแลบ่อยๆ หรอกค่า เพราะว่าสาว 30 ปี อัพเนี่ยเค้าดูแลตัวเองจนมาถึงอายุขนาดนี้แล้ว บอกได้เลยว่าสตรองอยู่ไม่น้องเลยค่ะ ทั้งหน้าที่การงานที่ดีและมั่นคง เรื่องเงินๆ ทองๆ พวกเธอคงซีเรียสมากแล้วล่ะ ทำงานมาตั้งหลายปีก็ต้องมีตำแหน่งหน้าที่ที่ดีอยู่แล้ว ผู้ชายไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเธอจะดูและตัวเองไม่ได้ บอกเลยสบายมาก

2. ดูแลแฟนได้ดีอีกตะหาก นอกจากจะดูแลตัวเองได้ดีแล้วยังรู้จักการแทค์แคร์เอาใจใส่คนอื่นอีกนะ เพราะประสบการณ์ที่เธอผ่านมาพวกเธอจะรู้ว่าใครควรปฏิบัติตัวด้วยอย่างไร พวกหล่อนดูแลตัวเองดีอย่างไรก็จะดูแลแฟนดีเท่านั้น เอาเป็นว่าหากชายใดได้สาววัย 30+ เป็นแฟนพวกเขาจะเอาใจใส่คุณเป็อนอย่างดีเลยแหละ

3. เป็นที่ปรึกษาชั้นดี  เพราะด้วยการที่เธอผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควรประสบการณ์เรื่องต่างๆ ก็คงไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ ดังนั้นหากหนุ่มคนใดมีเรื่อง มีปัญหาก็สามารถขอคำปรึกษาจากพวกเธอได้  ยิ่งถ้าเป็นสาว working woman จะมีความคิดความอ่านกล้าตัดสินใจด้วยตนเอง ดังนั้นพวกเธอจะให้คำปรึกษาที่ดีแก่พวกคุณแน่นอน

4. มีเหตุผล  ปกติผู้หญิงจะไม่ค่อยมีเหตุผเท่าไหร่ เห็นได้จากเด็กสาวๆ ที่เอาแต่ใจงอแง ไม่ฟังใคร แต่พวกหล่อนไม่เป็นอย่างนั้นหรอกค่ะ สาววัยนี้มีคุณวุฒิพอควรไม่เรียกร้อง ไม่ทะเลาะเบาะแว้งจนบานปลาย แต่เลือกที่จะนิ่งและใช้เหตุผลมากกว่า นั่นเพราะหล่อนควบคุมอารมณ์ได้ดีกว่ายังไงล่ะ

5.  จริงจังกับความสัมพันธ์   วัยนี้จะเป็นวัยที่ต้องการความสัมพันธ์แบบจริงจัง เพราะอายุอานามก็มากขึ้นทุกปี พวกเธอจะไม่เล่นๆ สักพักก็เลิก ถ้าเป็นสาวๆ ก็คงทำได้ ผู้ชายคนไหนที่อยากจีบผู้หญิงบอกได้เลยว่าสาววัย 30 ขึ้นไป พวกเธอจะจริงใจมาก ไม่มีใครอยากเสียเวลาหรอกจริงมั้ย? ดังนั้นพวกหล่อนจะมุ่งหวังสร้างอนาคตด้วยกันมากกว่า หากคุณและเขาตกลงปลงใจที่จะก้าวเดินต่อไปด้วยกัน

6. มีเสน่ห์แบบที่เด็กสาวไม่มี  ผู้หญิงวัยนี้จะรู้จักกาละเทศะ การวางตัวในการเข้าสังคมไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือว่าครอบครัวของอีกฝ่ายได้อย่างไม่ยากเย็น เป็นที่ปรึกษาที่ดี มีความเป็นผู้นำ ตัดสินใจได้ไวและฉลาด ไม่ง๊องแง๊ง ปราดเปรียว มีเล่ห์เหลี่ยมมีกลเม็ดมัดใจชายได้ จริตจก้านเบบผู้ใหญ่ ดูเย้ายวนน่าดึงดูดสุดๆเลยล่ะค่า

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post