Blog

5 สิ่งนี้อย่าทำถ้าคิดจะจีบผู้ชายก่อน

5 สิ่งนี้อย่าทำถ้าคิดจะจีบผู้ชายก่อน

สาวสมัยนี้รอให้ผู้ชายมาจีบก่อนคงต้องรอนานหน่อยแล้วแหละ เพราะผู้หญิงสัมยนี้มีเยอะเหลือเกิน สวยๆ ดูดีทั้งนั้น อย่ามัวชักช้าสนใจหนุ่มคนไหนก็ต้องเข้าไปจีบแบบมีชั้นเชิงหน่อยค่า แต่ต้องระวัง 5 ข้อนี้เอาไว้ อย่าเผลอไปทำเชียวล่ะ ไม่งั้นผู้ชายต้องไก่ตื่นหนีหาย บอกลา บาย แน่นอน ไม่อยากกินแห้วควรศึกษาไว้ก่อนเลยค่า

1. ชอบอวดว่าตัวเองฮอต จริงอยู่คุณอาจจะเป็นสาวที่ผู้ชายรุมล้อมแจกขนมจีบไม่หวาดไม่ไหว แต่บางเรื่องก็ไม่ต้องโฆษณาตัวเองขนาดนั้น เพราะผู้ชายเค้าอาจจะคิดไปในทางลบได้ว่าคุณน่ะ หลงตัวเองไม่เบาเลยนะ ถ้าเราฮอตจริงอะไรจริง เดี๋ยวเค้าก็รู้เองล่ะ

2. แสดงความเป็นเจ้าของเกินไป ไม่ว่าจะตอนไปไหนมาไหนด้วยกันกับเพื่อนๆ ของเค้า ซึ่งตอนนี้เราอยู่ในช่วงคุยกันเท่านั้น ถ้าเขาจะมีเพื่อนผู้หญิง หรือสาวคนอื่นมาเกาะแกะ มาคุยบ้าง อย่าไปทำตาขวาง แสดงอาการงอนไม่พอใจเชียวล่ะ ผู้ชายจะงงว่า ตกลงเราเป็นของเธอตั้งแต่เมื่อไหร่? และอีกอย่างอย่าไปโพสหน้าเฟสบุ๊คของเขาเด็ดขาด เพราะผู้ชายเขาห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัวนะ อย่าทำเชียวล่ะ

3. ปาร์ตี้หนัก ดื่มเยอะ  เข้าสังคมสังสรรค์พอเข้าใจได้ เราก็โตๆ กันแล้วทำการทำงาน ต้องมีบ้างคลายเครียด แต่ไม่ใช่ว่าชวนหนุ่มคนนั้นไปปาร์ตี้แล้วดื่มหนัก จนเมาอ้วกใส่เค้านะ แบบนี้ติดลบเลยทันที ผู้ชายสมัยนี้พอเข้าใจผู้หญิงยุคใหม่ ดื่มบ้างเข้าสังคมเป็นเรื่องดี แต่ถึงขนาดเมารั่ว เรื้อน อ้วก โวกเวกเสียงดัง จนทำให้เขาอาย หรือส่ายหน้าได้ บอกเลยผู้ชายคงโบกมือลาอย่างแน่นอน เราแค่ดูๆ กันนะ ยังไม่ได้เป็นแฟน ทางที่ดีควรดื่มแต่พอดี พอเหมาะ กึ่มๆ เมาแบบน่ารักๆ ดีกว่านะ

4.  ออกตัวแรง  แค่เขารู้ว่าคุณชอบนั่นอาจจทำให้เขารู้สึกดี  เราเป็นผู้หญิงต้องรู้จักไว้ลาย ไม่เปิดไพ่ให้เค้ารู้ไปหมดเสียทุกอย่าง อะไรที่ได้มาง่ายๆ ก็จะหมดคุณค่าไปอย่างรวดเร็ว แม้เราจะจีบชายคนนั้นก่อน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะได้แอ้มฉันง่ายๆ นะ ต้องเล่นตัว มีท่าทีแต่พองาม ไม่เย่อหยิ่ง ถือตัวมากจนเกินไป ไม่งั้นผู้ชายก็คงไม่กล้าเข้าหา และไม่ควรโจ่งแจ้งว่าฉันจีบเธอนะ ชอบเธอมาก อยากได้เธอมาเป็นแฟน แบบนี้มีหวังผู้ชายอึดอัด แอบกลัว และหายไปในที่สุด

5. ตามติดเขาตลอด เป็นแฟนเขาหรอไปตามจิก ตามเขาไปเสียทุกที่? ทั้งในเฟส ไอจี ตามเม้น ตามไลค์ แบบเกาะติดทุกโพสเลยก็ว่าได้ ติดตามได้ แต่อย่าแสดงตนจนเกินเหตุ ปล่อยๆ เขาไปบ้าง ต้องมีระยะห่างกันบ้าง ไม่งั้นผู้ชายต้องแอบระแวงไม่มีความเป็นส่วนตัว เราแค่ช่วงคบหาแบบเพื่อนเท่านั้น! ถ้าเค้าชอบเรา สนใจเราบ้าง เขาต้องเป็นฝ่ายมาตามเราเองตะหากล่ะ

เมื่ออ่านแล้วอย่าลืมนำไปเป็นเทคนิคในการจีบผู้ชายนะคะ สิ่งไหนควรทำและไม่ควรทำ หรือสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆให้ดูน่ารักเป็นธรรมชาติ  บทความนี้จะให้ความรู้ ทริคต่างๆ ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราเข้าหาเขาได้อย่างธรรมชาติ อ่านแล้วถูกไลค์อย่าลืมแชร์ส่งต่อให้เพื่อนๆ นะคะขอบคุณค่า

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post