Blog

5 เหตุผลที่หนุ่มๆ ชอบผู้หญิงอารมณ์ดี

5 เหตุผลที่หนุ่มๆ ชอบผู้หญิงอารมณ์ดี

เอาล่ะ หนุ่มๆ มาจีบสาวที่ทำให้โลกของเราสดใสกันเถอะ! แหม..ทุกวันนี้เราก็หาเสียงหัวเราะยากอยู่ไม่น้อย เพราะความเครียดจากการทำงาน ความกดดันต่างๆ ทำเรื่องของการยิ้มเป็นไปได้ยาก จะดีสักแค่ไหนถ้าหากเรามีคนรักที่คอยให้กำลังใจ แถมยังเป็นคนตลกขบขันอีกซะด้วย คงจะเข้ามาทำให้ชีวิตเราดีขึ้นไม่น้อยเลยล่ะ ว่ากันว่าผู้หญิงอารมณ์ดีนั้นมีเส่นห์ ที่นอกเหนือจากหน้าตาแล้วสิ่งนี้แหละที่ผู้ชายต่างก็พากันหลงไหล ว่ากันแล้วมาดูเหตุผลกกันที่กว่าว่าทำไมนะผู้ชายถึงชอบผู้หญิงอารมณ์ดี

1. อยู่ด้วยแล้วโลกสดใส  ข้อนี้ได้สอบถามจากฝ่ายชายมาหลายคนได้ให้คำตอบแนวเดียวกันเลยว่า เวลาอยู่กับผู้หญิงที่อารมณ์ดีนั้นชีวิตจะดูสดใสขึ้นมา จากที่เครียดๆ อยู่ก็จะรู้สึกว่าสามารถยิ้ม หัวเราะได้เมื่อมีเธออยู่ด้วยข้างๆ ผู้ชายเค้าชอบนะตัวเธอเวลาที่ผู้หญิงแจกความสดใสให้กับหนุ่มๆ รอยยิ้มพิมพ์ใจ มุขตลกๆ นี่แหละมัดใจชายหนุ่มเอาไว้ได้เลย

2. เป็นกันเอง  เวลาที่ผู้ชายบางคนต้องออกเดท หรือเข้าไปจีบผู้หญิงที่มาดขรึม หรือดูนิ่งๆ หยิ่งๆ สักหน่อย เชื่อเถอะผู้ชายก็ต้องมีหวั่นๆ กันบ้างกลัวหน้าแตกดังเพล้ง เมื่อเข้าไปพูดคุย หรือไม่ก็ตอนไปออกเดทกัน แล้วผู้หญิงไม่แสดงอาการอะไรใดๆ เลย แบบนั้นมันน่าอึดอัดว่ามั้ย? ดังนั้นหากได้เจอสาวที่อารมณ์ดี พวกเขาจะมาพร้อมความเฟรนด์ลี่ ทำให้คุยกันได้ง่ายๆ ราบรื่นเป็นกันเองแบบสุดๆ เลยล่ะ

3. มองโลกในแง่ดี  คงไม่มีใครชอบคนที่คิดร้าย ด้านลบอยู่ตลอดเวลาหรอก เชื่อสิสาวๆ ที่ยิ้มง่าย มองเรื่องร้ายให้กลายเป็นเรื่องบวกได้มันจะดีกว่าแค่ไหน สาวๆ เหล่านี้พวกเธอจะไม่ให้เรื่องที่ดูเลวร้ายมาตัดสินชีวิตพวกเธอได้หรอก อีกทั้งเพราะความที่เขามองโลกในด้านบวกก็จะส่งผลมาถึงคุณผู้ชายเช่นกัน เพราะถ้าคุณมีปัญหา พวกเธอนี่แหละที่จะคอยบอก เปิดโอกาสให้คุณได้มองเห็นอีกด้านนึงของปัญหานั้น ดังนั้นควรดูแลใส่ใจผู้หญิงคนนี้ให้ดีล่ะ หากเจอแล้วอย่าปล่อยเธอไป

4. เธอมีวิธีทำให้คุณหายเครียด  ผลพวงจากข้อ 3 คือเมื่อพวกเธอมีทัศนคติต่อเรื่องต่างๆ ไปในทางที่ดีแล้ว จึงทำให้พวกเธอมีวิธีต่างๆ ในการทำให้ตัวเองไม่เครียดและส่งผลไปถึงตัวผู้ชายเองก็จะไม่เครียดไปด้วยเช่นกัน เพราะความเป็นธรรมชาติของพวกหล่อนนี่แหละจ้า ที่ทำให้หนุ่มๆ ยิ้มได้แม้เวลาเครียดก็ตาม ได้อยู่ใกล้ๆ คนที่อารมณ์ขัน ก็ทำให้จิตใจเบิกบานขึ้นมาได้เลยทีเดียว

5. คุณจะตกหลุมรักเธอได้ตลอด  แน่นอนเมื่อคุณได้เจอคนที่ใช่ คนที่พร้อมจะหัวเราะ ทำอะไรต๊องๆ ไปด้วยกัน ทำให้ความรักของคุณและเธอไม่น่าเบื่อ แม้จะคบกันไปนานสักเท่าไหร่ ยิ่งมีแต่จะทำให้คุณรักเธอมากขึ้น จะมีสักกี่คนที่ทำให้เราได้หัวเราะ ยิ้มได้ ถ้าเขาทำให้เรามีความสุขก็ควรจะเก็บคนนั้นไว้ให้ดีๆ ดูแลเธออย่างที่เธอดูแลคุณด้วยล่ะ

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post