Blog

10 ข้อนี้จะทำให้คุณเป็นสาวพราวเสน่ห์ จนทำให้ชายหนุ่มให้ตกหลุมรัก

10 ข้อนี้จะทำให้คุณเป็นสาวพราวเสน่ห์ จนทำให้ชายหนุ่มให้ตกหลุมรัก

ไม่ยากจนเกินไปเลยค่ะที่จะให้ผู้ชายที่คุณแอบปลื้มแอบหลงรักมาหลงไหลในเสน่ห์ของคุณ เราเองสามารถเป็นฝ่ายเริ่มก่อนได้ แต่ต้องดูธรรมชาติๆนะคะ ไม่โจ่งแจ้งจนเกินไป สมัยนี้ปี 2015 แล้วค่ะ มัวแต่นั่งรอผู้ชายมาโปรยเสน่ห์ให้อย่างเดียวไม่ได้แล้ววววว วันนี้ทาง Noonswoon มีเคล็ดลับวิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมรักเรามาฝากจ้า เป็นการทอดสะพานแบบเนียนๆเลยแหละ อิอิ

1. ยิ้มให้ด้วยความจริงใจ การยิ้มคือการสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกันโดยที่เราไม่ต้องลงทุนอะไรมาเลยค่ะ ก็แหม! ใครล่ะคะจะไปชอบผู้หญิงที่หน้านิ่วคิ้วชนกันตลอด  เพียงแค่ ยิ้มอย่างจริงใจและเป็นมิตร เท่านี้ผู้ชายก็ประทับใจตั้งแต่แรกเห็นแล้วล่ะค่า

 

2. เป็นคนอารมณ์ขัน แน่นอนเลยว่าหนุ่มๆต้องชอบสาวอารมณ์ดีค่ะ เพราะว่าใครที่อยู่ใกล้ด้วยแล้วก็จะมีความสุข และก็มีแต่คนอยากจะอยู่ใกล้ๆกับผู้หญิงที่ยิ้มง่าย หัวเราะไปกับมุขตลกฝืดๆ บ้างในบ้างครั้งของผู้ชายได้ ขี้เล่นเป็นกันเองทำตัวตามสบาย เล่นมุกตลกๆบ้าง เสียงหัวเราะที่จริงใจของเรานี่แหละค่ะ ไม่พลาดแน่ที่ผู้ชายต้องหลงเสน่ห์ของคุณ

3. สวยเริด แบบธรรมชาติ ต้องยอมรับก่อนว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบผู้หญิงสวยค่ะ แต่ว่าสวยแบบเป๊ะเกินไปนี่ก็อาจจะดูเหมือนตั้งใจไปค่ะ แบบที่ว่าแต่งหน้าเป๊ะเว่อร์ รองพื้นหนาลึกเป็นชั้นๆ นี่ก็ไม่ไหวนะคะ ความจริงก็คือผู้ชายเนี่ยชอบผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าธรรมชาติจนหน้าโทรม ปล่อยเนื้อปล่อนตัวนะคะ ต้องหมั่นดูแลตัวเองดีๆ ให้สวยทั้งภายในและภายนอกจ้า

4. มองโลกในแง่บวก ใครละคะจะชอบผู้หญิงมีแสงประกายแบบนางร้าย อิอิ การมองโลกในแง่บวก ไม่ได้หมายถึงอะไรๆ ก็โลกสวยไปหมดนะคะสาวๆ ให้มองโลกตามความเป็นจริง พยายามคิดในแง่บวกเข้าไว้ อย่าพยายามคิดติดลบ หรือมีอคติไปเสียทุกอย่าง เพราะมันจะทำให้เราดูไม่น่ารัก ผู้ชายอยู่เดียวแล้วเพลียจิตค่ะ

5. ชมเชยยกย่องเขาบ้าง ข้อนี้สำคัญค่ะ เพราะไม่ว่าคุณผู้หญิงจะเก่ง และเพอร์เฟ็กขนาดไหน ก็ต้องหัดทำอะไรไม่เป็นบ้างนะคะ ให้ฝ่ายชายเขาได้แสดงความเป็นผู้นำบ้างค่ะ จากนั้นเราก็ยกย่องชมเชยเข้าสักหน่อย เท่านั้นแหละค่ะ ชายหนุ่มจะรู้สึกภาคภูมิใจเป็นที่สุด หรือแม้แต่เรื่องอื่นๆด้วยนะคะ เช่น เรื่องงาน เรื่องการแต่งตัว แสดงให้เห็นว่าเราใส่ใจผู้ชายคนนี้มากเลยแหละ

6. มั่นใจในตัวเอง ปราดเปรียว ฉลาด สมัยนี้จะหาผู้หญิงแบบเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ก็คงยากสักหน่อยแล้วล่ะค่ะ มาถึงยุคนี้มันต้องสาวมั่น เพราะว่าการมั่นใจในตัวเองนั้นบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณนะคะ การที่เรามั่นใจ ปราดเปรียว  และฉลาด ช่างดูเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และเท่ห์มาก เหมาะกับยุดนี้จริงๆ

7.  อ่อนหวานและอ่อนโยนเสียบ้าง ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงอย่างไรเสียก็ต้องมีความอ่อนหวานน่าทะนุทะถนอมบ้างค่ะ สาวห้าวอย่าพึ่งกรี๊ดนะคะ เพราะจริงๆแล้วในบางมุมผู้หญิงจะมีมุมหวานๆน่ารักๆ ออดอ้อนเป็นแมวเหมียวบ้าง ผู้ชายแพ้ความน่ารักมุ้งมิ้งทั้งนั้นแหละค่า แต่เอาพอดีๆ น่ารักๆ นะคะ ไม่งั้นจะกลายเป็นง๊องแง้งและงี่เง่าในที่สุดนะคะ

8. มองตา เค้าว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เรื่องนี้จริงที่สุดเลยจ้า เวลาพูดคุยกับเค้าก็อย่าลืมสบตาไปด้วยล่ะ เค้าจะได้รู้ว่าภายใต้แววตานี้ ฉันคิดอย่างไร และเราก็จะเห็นแววตาสายตาของชายหนุ่มด้วยว่า เธอจะคิดเหมือนฉันมั้ยน๊า เช่นกันค่ะ มองแต่พอดีนะคะ ไม่ใช่นั่งจ้องตาตั้งใจจริงจังมากไปจะกลายเป็นอึดอัดขึ้นมาแทน เพราะสายตาโกหกไม่ได้ หากหนุ่มคนนั้นมีใจให้เราบ้าง เขาจะได้จดจำแววตาของเราเอาไว้เลยล่ะ

9. แตะเนื้อต้องตัว สัมผัสนิดๆ คือต้องรู้จักอ่อยบ้างไรบ้างค่ะ แบบพอดีๆ ดูไม่ให้เขารู้ทัน สัมผัสเขาบ้างเล็กๆน้อยๆ  แตะที่แขนชายหนุ่ม เวลาสนทนากัน ตีแขนบ้างประมาณว่าว่า บ้าหรอ! จับไหล่บ้าง แกล้งเอาแขนไปโดนตัวเขาโดยบังเอิญบ้างเวลาต้องอยู่ใกล้กัน อย่างเช่นในลิฟท์ เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายเขาต้องอยากรู้จักคุณมากขึ้นกวานี้แน่นอน

10. กัดริมฝีปากล่าง เอ๊ะข้อนี้เกี่ยวอย่างไร  เกี่ยวแน่นอนค่ะเพราะผู้ชายเนี่ยมีจินตนาการที่ล้ำสุดๆ ว่ากันว่าผู้หญิงที่กัดริมฝีปากล่างนิดๆ จะดูเซ็กซี่มาก ผู้หญิงอย่างเราอาจจะเคยทำกันบ่อยๆอย่างเช่นตอนโกรธหรือเวลางอน จะทำให้เราดูน่ารักน่าง้อขึ้นมาเลยค่ะ  ทั้งนี้กัดแต่พองามนะคะมากไปจะเหมือนโรคจิตเอานะสาวๆ

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post