Blog

เราคือ”โอกาส”ที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบกันผ่าน Noonswoon พรีเมี่ยม

เราคือ”โอกาส”ที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบกันผ่าน Noonswoon พรีเมี่ยม

“เจอกันที่ไหนไม่สำคัญ เพราะสุดท้ายก็รักกันที่หัวใจ”  คำพูดนี้ยังคงใช้ได้เสมอ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่นำพาให้เรามาเจอกันมันไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดแต่สิ่งที่สำคัญคือเรารักกัน เราได้อยู่ด้วยกันตรงนี้ เช่นเดียวกับคู่รักคู่นี้ค่ะ ที่ประสบความเร็จจากการใช้ Noonswoon Premium ต้องบอกเลยว่า หวานมาก สวีทสุดๆ เลยค่ะแอดมินนี่ถึงกับตาลุกเป็นไฟด้วยความอิจฉา 555+ แต่ก็ดีใจและซาบซึ้งกับความรักของพวกเขาไปด้วยกันค่ะ

ขอแนะนำตัวคู่รักคู่นี้ก่อนเลยนะคะ ชายหนุ่มของเราชื่อคุณ จี (นามสมมุติ) อาชีพของเขาคือ marketing&sales  อายุ 38 ปี และสาวสวยของเราชื่อคุณ แอล (นามามมุติ) ทำอาชีพเกี่ยวกับ Purchasing Officer อายุ 31 ปี เขาละเธอพบกันจากบริการ Noonswoon premium ซึ่งคือบริการที่เปิดโอกาสให้กับคนโสดได้เข้ามาฝากโปร์ไฟล์ โดยมี Professional Matchmaker  ของเราจะคอยให้คำปรึกษา พูดคุยสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบุคลิกและนิสัยใจคอของผู้สมัคร คนที่เราสนใจอยากจะรู้จักและออกเดทด้วย จากนั้น Matchmaker ของเราจะคัดสรรคนที่ใกล้เคียงกับความสนใจของคุณและนำเสนอ ถ้าทั้งสองฝ่ายสนใจซึ่งกันและกัน ทางเราจะนัดแนะเวลาและสถานที่ เพื่อให้ทั้งคู่ได้ออกเดทและทำความรู้จักกัน

แน่นอนว่าพวกเขาเจอกันผ่านทางบริการจากเรา จนประสบความสำเร็จได้คบหากัน ทางเราไม่รีรอค่าที่จะขอสัมภาษณ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่ยังโสดอยู่นะคะ พร้อมแล้ว เริ่มเลย!!

ก่อนที่จะเจอกันหลังจาก Matchmaker ของเราแมชให้แล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ?

คุณจี :  ตอนแรกก็แอบลุ้นครับ เพราะว่าคุณแอลเองก็เคยเลื่อนนัดเพราะติดธุระ กังวลบ้างครับแต่ไม่มาก ไม่ได้คาดหวังอะไรมากครับ

คุณแอล :  แอบตื่นเต้นค่ะ เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน รู้จักผ่านทาง  Matchmaker ที่ส่งโปร์ไฟล์มาให้พร้อมรูปเรา ก็ตื่นเต้นแอบลุ้นเหมือนกันค่ะ

พอเจอกันแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ?

คุณจี  :  เรานัดเจอกันที่เซ็นทรัลบางนาครับ ซึ่งทาง Matchmaker เป็นคนประสานงานให้ครับ ผมเห็นคุณแอลแล้วกำลังนั่งทานไอศกรีมที่ Swensens ทานคนเดียวเลยครับ 555+ เพราะว่าคุณแอลเขาเป็นโรคกะเพาะต้องทานตลอดครับเวลาหิวเพื่อไม่ให้ปวดท้อง พอเราเจอกันก็เริ่มพูดคุยกันเราใช้เวลานานพอสมควรสำหรับเดทแรก เพราะเราได้ตกลงกันว่ามีอะไรก็อยากให้พูดออกมาตรงๆ เพราะคนที่มาใช้บริการประมาณนี้ส่วนใหญ่แล้วเป็นคนที่มีความจริงจัง จริงใจ ดังนั้นเราก็อยากจะเล่าความเป็นตัวเรา แล้วก็อยากให้อีกฝั่งได้พูดออกมาเช่นกัน ผลก็คือเราสองคนมีอะไรที่ตรงกันมาก เช่น ไม่ชอบช้อปปิ้ง มีไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกันหลายเรื่อง (คุณแอล ยิ้ม เขิน^_^) จากนั้นต่างคนก็ต่างพูดออกมา จนคลิ๊กกันเลยครับ

คุณแอล :  ความรู้สึกแรกที่เจอคือรูปร่างหน้าตาพี่จีไม่ตรงสเป๊กของเราเลย ค่ะ แต่นิสัยเค้าหล่อมากค่ะ หล่อมากจริงๆ ทำให้มองผ่านหน้าตา รูปลักษณ์ภายนอกไป เพราะเรารู้สึกได้ว่าคุยเข้ากัน มีอะไรที่คล้ายๆ กัน เลยได้คุยเปิดใจไปตรงๆ บอกได้เลยว่าตามหาแบบนี้มานานมาก (ยิ้มหวาน) ^___^ วันนั้นเลยทานไอศกรีมแล้วต่อด้วยดูหนังค่ะ

0610-couple-with-ice-cream_sm

ตั้งแต่วันแรกที่เจอกันจนถึงวันนี้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมั้ยคะ?

คุณจี :  เค้าก็ยังขี้อ้อนผมเหมือนเดิมครับ  (คุณแอลปาดเหงื่อ บอกว่าอย่าเผากันนะ 555+) ผมว่าน้องเค้าน่ารักขึ้นกว่าเดิม และมีสิ่งหนึ่งที่ผมภูมิใจมากๆๆๆ ที่สุดคือเรื่องที่น้องเค้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพราะว่า น้องเค้าเป็นคนดื้อกับครอบครัวมาก เราก็เลยบอก สอนน้องเค้าให้เข้าใจ ปรากฎว่าน้องเขาเป็นเด็กดีมากขึ้น น่ารักมากเลยครับ เลยตกลงนัดเจอของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายเพื่อบอกให้ผู้ใหญ่ได้รับรู้ ว่าเรามีความจริงจัง จริงใจ ชัดเจนในความรู้สึก ทั้ง 2 ฝั่งก็แฮปปี้ครับ (ทางแม่ผมก็คงดีใจที่เห็นผมมีแฟนสักที 555+)

คุณแอล :  เปลี่ยนค่ะ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แรกๆ ก็แทคแคร์ดี แต่มาถึงวันนี้เพิ่มมากขึ้นทุกวันค่ะ รู้สึกได้ว่า มันมากขึ้นเรื่อยๆ มากกว่าเดิม ดูแลเราดีมากกกก (ลากเสียงยาว) ประทับใจมากค่ะ ไม่เคยเห็นใครที่ดูแลเราอย่างนี้ น่ารักมากค่ะ (สบตากันแล้วยิ้ม )

ทางครอบครัวทั้ง 2 ฝั่งรู้มั้ยคะว่าเจอกันได้อย่างไร หรือเจอกันที่ไหน?

คุณแอล :  บอกคุณแม่ตั้งแต่แรกแล้วค่ะ ว่าเจอกันผ่านทาง Noonswoon นะคะเป็นบริการนัดเดท ที่เปิดโอกาส  แม่ก็ตื่นเต้นมากค่ะ หาข้อมูลใหญ่เลย ทั้งจากถามเพื่อนๆ ของแม่เอง แล้วก็หาข้อมูลทางอื่นๆ แต่ทางครอบครัวเราก็แฮปปี้มากค่ะ

คุณจี  :  ตอนแรกไม่กล้าบอกครับ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจบอกคุณแม่ตรงๆ คุณแม่ของแอลก็รับทราบ ไม่มีปัญหาอะไรครับ แต่มีบ้างครับแม่แอบน้อยใจว่ามีเวลาให้แม่น้อยลง 5555+ ขำๆ นะครับ

คุณแอล : แม่พี่เค้าน่ารักมากๆ เลยค่ะ

รู้สึกอย่างไรก่อนมาใช้บริการ Noonswoon premium?

คุณแอล :  เคยใช้ที่อื่นมาก่อนค่ะ แล้วไม่โอเค ก็เลยตัดสินใจมากฝากโปร์ไฟล์ที่นี่ อยากรู้ว่าที่อื่นๆ จะเป็นอย่างไรบ้าง รู้สึกว่า Noonswoon ถามข้อมูลเราเยอะมากค่ะ สแกนให้ใกล้เคียงมากค่ะ ก็ตรงใจดีค่ะ

คุณจี :  เหมือนกันกับน้องแอลครับ เคยใช้บริการที่อื่นมาเหมือนกัน แต่ไม่ประสบความสำเร็จ เลยมาลองใช้ที่นี่ ตอนแรกหวั่นใจมาก กังวลมากจะพลาดอีกมั้ย กลัวจะเสียใจเหมือนที่ผ่านมา แต่ก็ลองอีกสักครั้ง! ลองดู เลยตัดสินใจมาสมัครครับ แล้วก็ที่นี่ให้ข้อมูลที่ตรงมากครับ ต้องขอบคุณคุณแบมจริงๆ ครับ (คุณแบมคือ Matchmaker)

ช่วยฝากอะไรถึงคนที่ยังโสดด้วยค่ะ

คุณแอล :  คนจำนวนมากเลยค่ะ ยังไม่กล้าใช้บริการประมาณนี้ บางทีก็ยังติดอยู่กับความคิดเดิมๆ ทั้งที่จริงเมืองนอก หรือต่างประเทศเขามีมานานแล้ว แต่งงานกันไปแล้วก็เยอะ ยิ่งถ้าเป็นคนทำงานแบบเรา ไม่ค่อยได้มีโอกาสมากเท่าไหร่นัก ที่จะได้เจอใครๆ ไม่มีเพื่อนมากเท่าไหร่ เพราะเพื่อนก็เริ่มมีครอบครัวบ้างแล้วดังนั้นโอกาสเจอใครก็น้อย พอมี Noonswoon ทำให้คนได้มีโอกาสได้เจอกันมากกว่า เลยอยากให้ลองเปิดใจ ใช้บริการเช่นนี้ดู อยากให้ลองดู ต้องมีสักวันที่แฮปปี้บ้าง อย่ากลัวที่จะรักใคร อย่ากลัวที่จะเสี่ยง ต้องลองค่ะ การลงทุนมีความเสี่ยง ความรักก็เช่นกันค่ะ

คุณจี : ในชีวิตประจำวันของเรามีโอกาสมากน้อยต่างกัน จริงๆ เรามีโอกาสได้เจอใครมากมาย หากเรามองดีๆ เราจะพบว่าการเจอใครสักคนบางทีก็คือ โอกาส และแน่นอนผมคิดว่า Noonswoon คือสิ่งนั้น ที่เป็นช่องทางที่ทำให้เราได้เจอใครใหม่ๆ แม้ว่าจะไม่ 100 % หรอกที่จะประสบความสำเร็จ แต่ทำให้เราได้พบโอกาสตรงนั้น แล้วผมก็คว้ามันไว้ จนทำให้ผมได้พบน้องแอลในวันนี้ครับ

ฝากอะไรถึงคุณแบมมั้ยคะ? (คุณแบมคือ Matchmaker ที่ปรึกษา)

คุณแอล : คุณแบมต้องเขินแน่ๆ เลย ต้องตัวลอยแน่ 555+ แอลต้องขอบคุณคุณแบมมากเลยค่ะ ทำให้แอลมีวันนี้ คิดถึงอยู่ตลอดค่ะ

คุณจี : เหมือนกันครับ ผมพูดกับน้องแอลเสมอ ว่าคิดถึง น้องแบมอยากจะนัดเจอทานข้าวกันครับ ขอบคุณมากครับ

คุณแอล : เพื่อนแอลอยากมาใช้บริการเหมือนกันนะคะ เป็นผู้หญิงที่โปร์ไฟล์ดีมากๆ หน้าตาสวยเลยค่ะ แต่เพราะทำงานเยอะมาก จนอยากจะมีใครสักคนแล้วตอนนี้ เลยแนะนำมาที่นูนสวูนค่ะ

ทางเราต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากเลยนะคะสำหรับการให้สัมภาษณ์ที่อบอวลไปด้วยความรัก เราสัมผัสได้ถึงคู่รักคู่นี้ค่ะที่เขาทั้ง 2 คน มีความคล้ายกัน ทั้งการใช้ชีวิตและควมชอบอื่นๆ เพราะสิ่งนี้เองเป็นกุญแจสำคัญ ที่ทำให้เขาและเธอตัดสินใจคบกันในวันนี้ ทีมงานนูนสวูนเองก็ปลาบปลื้มใจจริงๆ ค่ะ และมีกำลังใจมากๆ ที่จะพัฒนาการบริการของแราให้ดีๆ ขึ้นไปอีกค่า ^__^

 

 

 

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post