Blog

สาวมั่นแซบเว่อร์แบบนี้แหละ…โดนใจหนุ่มๆ

สาวมั่นแซบเว่อร์แบบนี้แหละ…โดนใจหนุ่มๆ

ผู้ชายบนโลกใบนี้มีหลากหลายประเภทและหลากหลายความชอบ บางคนอาจจะชอบสาวหวานสไตล์แบ๊วๆ บางคนชอบแบบเรียบร้อยประดุจผ้าพับไว้ แต่ก็มีหนุ่มอยู่ไม่น้อยที่ชอบสาวแซบ หรือสาวมั่นใจ เพราะสาวประเภทนี้จะแอบร้ายนิดๆ น่าค้นหา มีความคิด เป็นตัวของตัวเอง ยิ่งถ้าหากมีหน้าตาที่สวยดึงดูดอยู่แล้วบวกความมั่นใจยิ่งจะทำให้หนุ่มๆหลงไหล มากขึ้นอีกด้วย เอาล่ะ สาวๆ มาเพิ่มเสน่ห์ด้วยการเป็นสาวมั่นกันดีกว่า

1. บอกตัวเองเสมอว่าคุณสวย มีเสน่ห์ แต่ไม่ได้บอกว่าให้คุณหลงตัวเองนะคะ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักไม่มีความมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่นัก จะทำอะไรก็สะดุดติดขัด จนบางทีก็ทำให้เสียลุคได้เหมือนกัน หรือคุณอาจจะมีข้อกังขาว่าคุณเองหน้าตาก็งั้นๆ ไม่ได้น่าสนใจสักเท่าไหร่ แต่คนเราการแต่งกาย การดูแลผิวพรรณ รวมไปถึงทรงผมและบุคลิก สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะทำให้คุณดูดีขึ้นได้ ดังนั้นการบอกตัวเองเสมอว่าฉันสวยแล้วไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ขนาดนั้นหรอกหน่า ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากยิ่งขึ้น

2. ร้ายนิดๆ เชื่อว่าผู้หญิงมีมารยาแฝงอยู่ในตัวทุกคนแต่จะขุดมันออกมาใช้เมื่อไหร่เท่านั้นเอง ผู้ชายส่วนมากชอบเอาชนะ การที่คุณยอมเขาง่ายเกินไป เออ ออ ห่อหมกไปะทุกอย่างแบบนี้น่าเบื่อชะมัด หากเขาขอเบอร์ ก็เล่นตัวสักหน่อย แม้ว่าในใจอยากจะให้เค้าหมดทุกเบอร์ ยันเบอร์รองเท้าเลยก็ตาม แต่การเป็นสาวสวยร้ายกาจนิดๆ แบบที่เค้าคาดไม่ถึงนี่แหละ ทำให้ชายหนุ่มอยากจะเข้าหาคุณใจจะขาดเลยล่ะ เพราะเขาหลงเสน่ห์และอยากจะเอาชนะคุณมากขึ้น ฉะนั้นเกิดเป็นหญิงต้องไว้ลายเสียหน่อย ไม่งั้นเค้าจะคิดว่าเราง่ายเกินไป

3. แต่งตัวเรียบหรูแต่ดูแพง ไม่ต้องประโคมจัดเต็มตลอดเวลาประหนึ่งตัวเองเป็นนางแบบ ดารา ออกงานอีเว้นต์ก็ไม่ปานหรอกจ้า เพียงแค่คุณใส่ใจตัวเอง ดูแลเส้นผมให้สวยงาม ผิวพรรณไม่กระดำกระด่าง ปากไม่เหม็น รวมไปถึงความสะอาดสะอ้านด้วย พราะผู้ชายชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเหมาะกับตัวเอง ไม่มากไปน้อยไปแต่เหมาะสม ดูแล้วไม่ขัดตาบวกความมั่นใจเข้าไปอีก แบบนี้สิถึงจะน่าสนใจโดนใจเลยแหละ

4. เซ็กซี่ทั้งภายนอกและภายใน ขึ้นชื่ว่าผู้ชายเกือบ 100% ที่ชอบความเซ็กซี่ของผู้หญิง โดยเฉพาะสาวๆ ที่มั่นออกกำลังกายมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ไปพร้อมๆ กับสุขภาพที่ดีด้วยมันเป็นอะไรที่ชายหนุ่มปราถนามาเลยทีเดียว ไม่ใช่ผอมเป็นกระดานโต้คลื่นหรืออวบระยะสุดท้าย สาวๆ จ๋ามั่นดูแลสุขภาพเพื่อจะได้มีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มเสริมความมั่นใจให้ตัวเองไปได้อีก ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็จะได้ดูสวย เปิดนั่นเว้านี่หน่อยเล็กน้อยเพื่อความเซ็กซี่เบาๆ ทั้งนี้การแต่งตัวไม่ได้เป็นสิ่งตัดสินทั้งหมดแต่มันต้องสวยทั้งภายในยันภายนอกอีกด้วย ทั้งการใช้สายตา ท่าทาง กิริยามารยาทที่ดูเย้ายวน แต่ไม่โอเว่อร์เกินงาม รับรองได้ใจชายหนุ่มไปเต็มๆ เลยจ้า

5. ฉลาด ไม่ได้หมายถึงการศึกษา ปริญญา หลายๆ ใบหรอกนะคะ แต่หมายถึงการที่คุณมั่นศึกษาหาความรู้ สิ่งรอบกายอยู่เสมอ คุณจะกลายเป็นคนที่เก่ง มีสติปัญญา รู้เท่าทันทุกเหตุการณ์แม้กระทั่งสามารถอ่านใจคนได้ ทันมุข หรือเข้าใจกับเรื่องที่หนุ่มๆ กำลังพูดอยู่แบบว่าไม่ตกเทรนด์น่ะ ทำให้การสนทนาราบลื่นไปได้เมื่อเป็นเช่นนั้นหนุ่มๆ ที่ไหนก็ต้องมองคุณอย่างหลงใหล แน่นอนว่ามันทำให้เขาภูมิใจอีกด้วยหากเข้าได้เลือกคบกับคุณ และนั่นแหละจะทำให้คุณกลายเป็นสาวทันสมัยที่มีความมั่นใจในตัวเองอย่างฉุดไม่อยู่เชียวล่ะ

6. ตลกเฟรนด์ลี่ “สวยมักนกตลกมักได้” อาจจะเคยได้ยินสำนวนนี้ จะดีแค่ไหนหากคุณเป็นทุกข้อที่กล่าวมาข้างต้นแล้วบวกความอารมณ์ดีเข้าไปอีก หากสวยแต่ไร้ซึ่งอารมณ์ขัน ผู้ชายปล่อมุกไปก็ไม่ตลก กลายเป็นมุขแป้ก หนุ่มๆ หน้าแตกกันเป็นแถว โอ๊ยย แบบนั้นมันจะไปถูกใจชายหนุ่มยังไงกันล่ะ กลายเป็นอึดอัดขึ้นมาทันที ดังนั้นการที่ผู้หญิงเป็นมิตรกับทุกคน ยิ้มง่าย มีอารมณ์ขันมันช่างเป็นเสน่ห์ที่หนุ่มคนไหนได้เจอต้องบอกเลยว่าโดนใจสุดๆ

 

laugh.jpg-2-size-3

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post