Blog

วิธีดูท่าทางของผู้หญิงเวลาที่จะจีบพวกเธอ!

วิธีดูท่าทางของผู้หญิงเวลาที่จะจีบพวกเธอ!

เวลาผู้ชายจะจีบหญิงสักคนอาจจะดูเหมือนไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่นักสำหรับบางคน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับใครอีกหลายๆ คน เพราะบางทีก็ไม่แน่ใจว่าฝ่ายหญิงจะคิดอย่างไรหากเราเดินๆ เข้าไปจีบ หรือตั้งใจเกินไป อาจจะทำให้เป้าหมายตกใจได้ ดังนั้น Blog ของเราวันนี้มีวิธีสังเกตจากท่าทางของฝ่ายหญิงมาแนะนำว่าหากพวกเธอมีปฏิกิกริยาเช่นนี้ แปลว่าอย่างไร เผื่อว่าจะช่วยยืนยันความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างไรล่ะ

ส่วนที่ 1: ควาประทับใจครั้งแรกเมื่อได้พบ

1. ให้ความสนใจกับผู้หญิงที่คุณหมายปองด้วยการจ้องมอง หากผู้หญิงคนนั้นหล่อนสนใจคุณอยู่เหมือนกันไม่เพียงแต่เขาจะมองตาคุณกลับ และส่งสัญญาณว่าเธอต้องการให้คุณมากล่าวทักทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันมาพร้อมกับรอยยิ้มของเธอ รออะไรล่ะคะลุยเลย

2. ดูใบหน้าของเธอ ใบหน้าของผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวมากขึ้นเมื่อพวกเขากำลังสนใจในตัวคุณ ให้ความสนใจกับคิ้วของเธอริมฝีปากและสายตาที่มองมา วิธีการที่เธอทำปฏิกิริยากับสิ่งที่คุณจะพูด ให้สังเกตดังนี้ :

การยักคิ้ว  ซึ่งสามารถนำมาใช้ในหลายสถานการณ์ แต่ส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่ดี และจะดีมากขึ้นด้วยหากมาพร้อมกับรอยยิ้มและการพยักหน้า การยักคิ้วหมายความว่าเธอเห็นด้วยกับสิ่งที่คุณพูด ผู้หญิงยังจะยักคิ้วของเขาอยู่หลังจากสบตากับคุณแล้วแสดงให้เห็นว่าพวกหล่อนก็แอบสนใจคุณอยู่เหมือนกัน

ขยับหรือเม้มปาก   ถ้าเธอเม้มริมฝีปากของเธอในขณะที่คิดหรือฟังคุณอยู่ นั่นคือเธอดึงความสนใจไปที่ริมฝีปากของพวกหล่อน และทำให้คุณสนใจเธอ ในขณะเดียวกันสาวคนนั้นเลียริมฝีปากของเธอเองอยู่ด้วย เพราะปากของผู้หญิงมักจะแห้งเมื่อพวกเขารู้สึกตื่นเต้น แน่นอนว่าพวกเขากำลังเก็บอาการอยู่นั่นเอง

ตาโต  ไม่ว่าจะทั้งชายและหญิง ม่านตาจะขยายขึ้นเมื่อพวกเขามีความสนใจกับคนที่พวกเขากำลังพูดคุยอยู่ด้วย จะเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในที่สว่างๆ สาวคนนั้นจะทำตาโตโดยไม่รู้ตัว ให้ชายหนุ่มสังเกตให้ดีเชียวล่ะ

กระพริบตาถี่ๆ  ถ้าระหว่างที่กำลังคุยกัน สังเกตุเห็นว่าเขากระพริบตาผิดปกติไปจากเดิม นั่นแสดงว่ามีอะไรบางอย่างรบกวนใจเขาอยู่ เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่แสดงว่า เขาอาจกำลังสนใจคุณอยู่ก็ได้

3. สังเกตุผู้หญิงจากท่าที  ผู้หญิงที่สนใจเราเขาจะพยายามใกล้ชิดกับคุณ เช่นว่า เอียงตัวเข้าหา พิงคุณบ้างเบาๆ หากคุณนั่งอยู่ที่โต๊ะของเธอจะทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายเวลาคุยกันหัวหรือแขนของเธอก็อาจจะได้ใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น และหากคุณลองสัมผัสสาวๆ แบบไม่ได้ตั้งใจดูบ้าง ให้เป็นไปอย่างธรรมชาติ หากพวกเธอทำท่าทางไม่พอใจหรือเอามือกอดอกไว้ เป็นไปได้ว่าคุณควรจะหาเป้าหมายใหม่ ในทางกลับกันถ้าเธอสัมผัสมือหรือแขนของคุณทันทีและนำมันกลับไปยังบริเวณหน้าอกของเธอนั่นก็แสดงว่าเริ่มชอบคุณบ้างแล้วล่ะจ้า

4. ให้สังเกตุวิธีที่เธอสัมผัสผมของเธอ  หากสาวตรงหน้าคุณ บิดม้วนผมเล่นไปมา นั่นคือเธอกำลังแสดงอาการเจ้าชู้เล็กๆใส่คุณ ม้วนผมอย่างนุ่มนวลและม้วนไปมาอย่างช้าๆ หรือจะสะบัดผม เสยผมให้คุณได้เห็นหน้าของหล่นออย่างชัดเจน แสดงว่าหล่อนสนใจคุณอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ ยิ่งประกอบกับสายตาที่เธอจ้องมองมาที่คุณด้วยล่ะเข้าทางเลยทีเดียว

5. ดูที่มือของเธอ ผู้หญิงที่เขาดูเหมือนจะมีใจให้กับคุณเธอมักจะใช้มือหรือนิ้วจับที่แก้วหรือเครื่องประดับที่เธอใส่ แสดงว่าเธอกำลังเขินอายอยู่ หรือใช้มือลูบไล้ไปยังริมฝีปากและลำคอ ลามไปถึงกระดูกไหปลาร้าของเธอเพื่อส่งสัญญาณว่าเธอต้องการคุณ เป็นการดึงดูดความสนใจให้คุณเห็นว่าหล่อนน่ะเซ็กซี่แค่ไหน

 6. ดูที่ขาของเธอ   หากเธอนั่งไขว่ห้างหันมายังคุณ นั่นถือเป็นข่าวดีว่าเธอสนใจคุณอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าขาด้านบนของเธอจะชี้ไปที่คุณ ท่านี้จึงแปลได้ว่า “คุณคือคนที่ฉันสนใจ” แต่หากเธอนั่งไขว่ห้างหันไปทางอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหันไปทางประตู ถือเป็นลางร้าย เพราะเท่ากับส่งสัญญาณว่า เธอไม่สนใจคนที่อยู่ข้างๆ แต่ยินดีเปิดรับหนุ่มคนอื่นๆ

 

 

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post