Blog

วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆให้ดูน่ารักเป็นธรรมชาติ

วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆให้ดูน่ารักเป็นธรรมชาติ

เป็นผู้หญิงแสนจะลำบาก จะไปจีบผู้ชายก่อนก็จะดูไม่งาม แต่จะอยู่เฉยๆก็เป็นโสดมาน๊านนานแล้ว รอฝ่ายชายมาหว่านเสน่ห์ให้ก็ไม่มีเข้ามาให้ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจเอาเสียเลย จนวันนึงเกิดไปปิ๊งๆ ชายหนุ่มคนนึงที่ถูกใจตัวเองมากๆ แหม….งานนี้ไม่อยากปล่อยให้เลยผ่านไป ต้องมาเริ่มปฏิบัติการพิชิตใจชายคนนี้แล้ว แต่ก็คิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้ไม่ดูหน้าเกลียด เอาแบบพองาม วันนี้ Noonswoon มีวิธีมาช่วยสาวๆจ้า

1.แสดงตัวให้เค้าเห็น ด้วยสบตา ถ้าหากคนที่เราแอบปิ๊งเป็นเพื่อนของเพื่อน หรือคนที่เรารู้จักกันมาก่อนก็โชคดีไปค่ะคงไม่ต้องสร้างสถานการณ์เพราะเค้ารู้จักเราอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่! เราต้องทำให้เค้าจดจำเราให้ได้ค่ะ เริ่มจากเราต้องทำให้เค้าเห็นหน้าเราบ่อยๆ  ต้องกะเกณฑ์เวลาที่เหมาะสม ทำให้เขาเห็นหน้า เช่นเดินผ่านกันเวลาทานอาหาร เข้างาน เลิกงาน  กรณีทำงานที่เดียวกันหรือเรียนที่เดียวกัน พยายามสบตาหรือมองเค้าแบบตั้งใจ แต่เอาแบบพองามนะคะไม่ให้เค้ารู้ตัวมากเกินไป หากคุณได้ลองสบตาเค้าแล้วเค้าจะเริ่มจำคุณได้ขึ้นมาทันทีค่ะ

2.ตีเนียนทำความรู้จัก  เมื่อเค้าเริ่มจำคุณได้แล้วขั้นตอนต่อไปคือทำความรู้จักกันมากขึ้น เดี๋ยวนี้การสื่อสารอยู่ใกล้กับเรามาก ทั้งLine facebook IG และช่องทางอื่น บลาๆ ทำให้เราหาข้อมูลหรือรู้จักเค้าได้ไม่ยาก ถ้าได้สิ่งเหล่านี้มาเชื่อได้เลยว่า ผู้หญิงต้องเข้าไป ส่อง ส่อง ส่อง แน่นอนจ้า  แต่เอ๊ะ!เราจะไปได้สิ่งเหล่านี้มาจากเค้าได้อย่างไร? ถ้าเค้าเริ่มจำเราได้เราอาจจะถามชื่อไป ทำตำแหน่งไหน ทำงานอะไร เนียนๆ แลกนามบัตรไปก็ได้นะคะเผื่อว่าจะติดต่อธุระกัน “นี่นามบัตรเรา เราขอแลกนามบัตรไว้ได้มั้ยเผื่อมีงานอะไรจะได้ติดต่อกัน” มุกนี้ใช้ได้ผลนะคะ แอดมินเคยทำมาแล้ว 5555+ หรือจะขอไลน์ไปเลยก็ได้ค่ะ ใช้มุกนี้ได้เหมือนกันเอางานมาบังหน้า จะได้ดูพองามไม่ประเจิดประเจ้อจนเกินไปค่า

3.เป็นตัวของเอง เฟรนลีย์ แสดงความเป็นตัวตนออกมา ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหน้าตาดี มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ แต่หากหน้าตาธรรมดาสิ่งที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามได้ก็คือความเป็นตัวตนของเรา เสน่ห์ในแบบของเราค่ะ เช่นคุณอาจจะคุยเก่ง ตลก สนุกสนาน ยิ้มเก่ง ใครๆก็อยากเข้าหาเพราะคุณเป็นคนคุยสนุกแถมอารมณ์ดีแบบนี้ก็ถือเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ชายหลายคนอยากเข้ามาทำความรู้จักกับคุณมากขึ้นแน่นอนค่า

4. หาเรื่องที่ทำให้เราสองคนคุยเข้ากันได้ดี  เมื่อเราได้คุยกับเขามาขึ้นก็จะทำให้เราได้เรียนรู้เค้าไป เราก็จะได้รู้ว่าชายคนนั้นชอบทำอะไร สนใจเรื่องอะไรเป็นพิเศษ จากนั้นคุณก็หาข้อมูลต่างๆ นาๆ ยิ่งถ้าหากเค้าชอบเล่นโซเชียลด้วยแล้วล่ะก็ เค้าคงชอบอัพสิ่งที่เค้าสนใจอยู่เรื่อยๆ นั่นแหละ เราก็นำเรื่องเหล่านั้นมาพูดคุยเป็นหัวข้อสนทนาจะได้คุยกันได้ยาวไป ยาวไป ถูกคอ กดคลิ๊กกันเลยทีเดียว

5.แสดงตนเป็นห่วงเป็นใย ถ้าเมื่อชายคนนั้นเริ่มพูดกับเรามากขึ้นแสดงว่าเค้าเริ่มจะสบายที่คุยกับเรา หากเวลาเค้ามีปัญหาสาวๆอย่างเราก็ควรเป็นกำลังใจพูดด้วยความห่วงใย หรือแม้กระทั่งเราในใจเขาในหลายๆเรื่องด้วย เช่น เรื่องการกิน เสื้อผ้า หน้า ผม ผู้ชายจะเริ่มเห็นว่า เอ๊ะ คุณใส่ใจดูแลเขาดีมากๆ นอกจากเค้าจะประทับใจคุณแล้ว เชื่อเลยเค้าต้องเริ่มวางใจคุณแน่นอน  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ควรเข้าไปจู้จี้เรื่องส่วนตัวของผู้ชายจนเกินไปนะคะสาวๆ อย่าลืมว่าเราในฐานะคนคุยๆกันไม่มีสิทธิไปก้าวก่ายจนเกินงามค่า หากทำแบบนั้นผู้ชายหนีเตลิดไปเลยจ้า

150508-snsd-yoona-innisfree5

6.ถอยไปสักพักเพื่อประเมินสถานการณ์ หลังจากที่ผ่านทุกขั้นตอนมาแล้ว ถึงขั้นตอนนี้ต้องมีความกล้ามากพอเลยทีเดียว แต่มันต้องลองดูแล้วล่ะ ไม่งั้นเราก็จะไม่รู้ว่าชายคนทีเราหมายปองคิดกับเราอย่างไร พอถึงจุดนึงสาวๆอย่างเราเองก็ต้องอยากมีสถานะที่ชัดเจนขึ้นมาอีกระดับ ดังนั้นเราเองควรเงียบหายไปสักพัก เช่น เคยโทรหาเขาเป็นประจำ ก็ลองไม่ติดต่อ จากที่เค้าเคยชวนไปไหนมาด้วย เราก็ไปได้ด้วยตลอดก็แกล้งทำตัวไม่ว่าง พูดน้อยลง คราวนี้แหละจ้า ฝ่ายชายต้องเริ่มสงสัยแล้วว่าคุณเปลี่ยนไป ถ้าเค้ามีใจให้คุณเค้าจะพยายามโทรหาหรือติดต่อคุณอย่างแน่นอน ให้เค้าเป็นฝ่ายไล่ตามเราบ้างยังไงล่ะ คุณก็จะดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาขึ้นมาเลยทีเดียว แต่ถ้าหากผู้ชายไม่มีใจ เค้าก็จะไม่ติดต่อคุณมาเลย และหายเข้ากลีบเมฆไปในที่สุด

7.หาทางใกล้ชิดเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์  มาถึงข้อนี้แล้วเราต้องมั่นใจว่าชายคนนั้นมีใจให้เราไม่มากก็น้อยนะคะ ถึงแม้ยังไม่ได้ขอเป็นแฟนก็ตามที เราต้องหมั่นหาทางเติมเต็มในสิ่งๆต่างๆให้กันและกัน เช่น ไปดูหนังกัน ทานอาหารกันบ่อยขึ้น หรือค่อยๆเข้าไปร่วมกิจกรรมที่เขาชอบทำบ่อยๆ ฝ่ายชายจะได้เห็นว่าเราสามารถเข้ากับเค้าได้ มีความสนใจที่คล้ายๆกันยิ่งทำให้คุณกับชายคนนั้นสนิทกันมากยิ่งขึ้น จนรู้สึกว่าคุณคือคนที่ใช่ที่ต้องรีบขอเป็นแฟนเลยจ้า

25_20130920192524.

 

ทั้ง 7 ข้อนี้ทุกอย่างแล้วล้วนต้องทำให้ออกมาเป็นธรรมชาติ รุกแต่พองาม ไม่ตามฝ่ายชายจนเกินไปจากที่จะทำให้ผู้ชายประทับใจกลายเป็นอึดอัดแทน แบบนี้ไม่ดีแน่นอนค่ะ ค่อยๆเผยความรู้สึกของเราไปทีละนิด ถึงแม้จะชอบเค้ามากก็ตามของแบบนี้อย่าใจร้อนวู่วามนะจ๊ะสาวๆ เพราะการที่เราจีบผู้ชายก่อนก็ไม่ได้หมายความว่าเราไม่มีคุณค่า อย่าเข้าใจผิดค่ะ คุณค่าตัวเราสร้างได้อยู่ที่ตัวเรา เพียงคุณวางตัวให้เหมาะสมอย่าทำลายคุณค่าในตัวคุณ เพราะคุณค่าคือสิ่งที่จะทำให้ผู้ชายมั่นคงต่อคุณค่ะ

หรือหากดำเนินการไปทั้งหมดทุกข้อแล้วอยากรู้ว่าหนุ่มๆมีใจให้หรือไม่ อ่านต่อได้เลยจ้า ที่บทความนี้ คลิ๊กเลย

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post