Blog

ใครว่าสาวผิวแทนไม่เริด 5 ข้อดีของผิวสีน้ำผึ้ง

ใครว่าสาวผิวแทนไม่เริด 5 ข้อดีของผิวสีน้ำผึ้ง

เดือนเมษายน ฤดูร้อนที่ร้อนที่สุดในปีมาถึงแล้ว บางคนก็ไม่ค่อยชอบเดือนนี้สักเท่าไหร่เพราะมันเผาผิวสวยๆจนเกรียมไปหมด แต่หารู้ไม่ว่าผิวสีแทนนี่แหละกำลังเทรนด์มากเลยจ้าตอนนี้ เห็นได้จากดารา นักร้องทั้งไทยและต่างชาติที่กำลังนิยมผิวแทนกันสุดๆไปเลย วันนี้ทางเราจึงได้นำเสนอข้อดีของผิวสีแทนมาดูกันเลยจ้า ว่าผิวสองสีนี่มัน แซบ สวย เริดจริงๆนะ อิอิ
1. ผิวสีนี้ฝรั่งชอบนะจ๊ะ แน่นอนว่าชาวต่างชาติส่วนใหญ่ชอบเพราะสาวไทยมีผิวสีแทนโดยที่ไม่ต้องอาบแดดและไม่ตกกระด้วยทำให้ผิวเราดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ดูมีน้ำมีนวลชุ่มช่ำกว่า และส่วนมากจะเป็นสาวจากภาคอีสานและภาคใต้เป็นส่วนใหญ่ เพราะมีสีผิวเข้ม แต่ถึงกระนั้นคนไทยก็ยังอยากจะมีผิวขาวอยู่เหมือนเดิม

2. ทำให้ได้ลุค(look)สวยเท่ห์มีเสน่ห์ อีกทั้ง เวลาถ่ายรูปหรือออกกล้องยังช่วยให้ดูผอมขึ้นมาทันตา และเซ็กซ์ซี่มากขึ้นด้วย เห็นได้จากการถ่ายแบบต่างๆ ที่ดารา นางแบบต่างก็ทำผิวสีแทนเพื่อให้ดูโดดเด่น คู่กับบีกีนี่สวยๆ เริดอย่าบอกใคร

3. ผิวแลดูสขภาพดีมากกว่าคนผิวขาว ร่างกายได้ปะทะกับแสงแดดในระยะเวลาที่พอสมควรจะช่วยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ร่างกายจะช่วยกระตุ้นการผลิตวิตามิน รวมถึงการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัสได้ดีขึ้น

4. บางตำรายังบอกถึงประโยชน์ของการทำผิวแทนอีกว่าสามารถลดการนอนไม่หลับ ป้องกันอาการโรคซึมเศร้า ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ควบคุมฮอร์โมนให้อยู่ในระดับที่สมดุล และช่วยควบคุมน้ำหนักได้อีก


health119

5. ผิวสีนี้ไม่ตกเทรนด์ เพราะมาแรงและเป็นที่สนใจของหนุ่มๆ หลายคน ไม่แพ้ผู้หญิงผิวขาวเลยนะคะ คนที่ผิวสีน้ำผึ้งอยู่แล้วก็โชคดีไปค่ะ แต่สาวผิวขาวนี่สิคะ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องหมั่นอาบแดด ทำผิวแทนกันด้วยนะคะ เห็นได้จากดารา นางแบบ เหล่าซุปตาร์ ในเมืองไทยที่ผิวน้ำผึ้งสวยแซบสุดๆจ้า ดูได้จากลิ้งนี้เลย 

 

400_4

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post