Blog

6 จุดของสาวๆ ที่ผู้ชายชอบมอง

6 จุดของสาวๆ ที่ผู้ชายชอบมอง

ผู้หญิงรู้หรือไม่ว่าผู้ชายชอบมองส่วนใดในร่างกายของเรามากที่สุด แบบว่าเห็นแล้วสะดุดตา ซึ่งผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ล้วนแต่มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป และนั่นก็คือสิ่งที่ทำให้ผู้ชายนั้นชอบเรา แต่วันนี้เราตัดเรื่องความสวยออกไปก่อน มาดูภาพรวมกันดีกว่า ที่แว๊บแรกเลยนั้นผู้ชายจะชอบส่วนใดของร่างกายผู้หญิงมากที่สุดมาดูกัน เพื่อที่เราอาจจะนำไปพัฒนาให้ตัวเราเองมีเสน่ห์ดึงดูดใจได้มากกว่าเดิมค่า

1. หน้าอก  ครองอันดับ 1 ไปเลยค่า สำหรับหน้าอกของผู้หญิงที่ผู้ชายโหวตให้ว่าชอบมากที่สุด หมายถึงชอบมองนะคะอย่าพึ่งคิดไกล เพราะหน้าอกเป็นเครื่องบ่งบอก ความเป็นผู้หญิงมากที่สุดมากกว่าอวัยวะอื่นยังไงล่ะ คือผู้ชายจะไม่มีเหมือนเราดังนั้นเค้าจึงชอบมองในสิ่งที่ผู้ชายเองไม่มี แน่นอนผู้หญิงย่อมรู้ดีถึงได้พยายามอัพไซส์หน้าอกให้ดูดีไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อมชิมิ? แต่ไม่ต้องกังวลมากไปค่ะ จงภูมิใจแบบที่พ่อแม่ให้มา หากเรามีความมั่นใจบุคลิกก็จะดีและสร้างเสน่ห์ให้ตัวเราเองค่ะ

2. หุ่น รูปร่าง  ไม่ว่าหนุ่มไหนต้องชอบสาวหุ่นดี หุ่น Perfect รูปร่างที่ได้สัดส่วนดูสมส่วน ไม่อ้วนไม่ผอมไปเกินไป มีส่วนเว้าส่วนโค้งนี่แหละมันน่าดึงดูดใจยิ่งนัก ประกอบกับถ้าหุ่นดีไม่ผอมแห้งจนเก้งก้างก็ดูไม่มีชีวิตชีวา หรือจะอวบมากไปจนหาส่วนเโค้งเว้าไม่เจอ เอาเป็นว่าถ้าเป็นหุ่นที่พอดีคือจะสวมเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบไม่ติดๆ ขัดๆ ใส่ชุดไหนก็สวยดูดี นั่นแหละจ้าผู้ชายจะชอบมองมากๆ เอ้า! ใครผอมไป อวบไปก็ต้องรีบเปลี่ยนตัวเองด่วน

3. หน้าตา  เรื่องหน้าตาสำคัญไม่น้อยเลยสำหรับผู้ชายทั้งหลายอย่างว่าหน้าตาคือด่านแรกที่เราได้เห็นก่อน เพราะหน้าตารวมไปถึงดวงตา ปากนิด จมูกหน่อย โครงหน้า มีสิว มีกระ เรียบเนียนมากแค่ไหน คนที่สวยหน้าตาดีคือจะมีทุกอย่างที่ชัดเจนเข้ากันได้ดี ภาพรวมถือว่าสวยโอเค ซึ่งความสวยของผู้หญิงแต่ละคนก็แล้วแต่แตกต่างกันไปตามความชอบของหนุ่มๆ ผู้ชายบางคนก็ชอบแบบหน้าเรียวๆ หมวยๆ บางคนก็ชอบแบบคมๆ แบบสาวไทย ก็แล้วแต่สเป็คที่แตกต่างกันออกไปค่ะ

4. เรียวขา  เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ให้ความสนใจกับเรียวขาที่่ยาว ได้รูปของผู้หญิงมากเลยทีเดียว อย่าว่าแต่ผู้ชายเลยผู้หยิงยังชอบมองเรียวขาของผู้หญิงด้วยกันเองเลย เพราะคนที่ขาเรียวสวยนี่โชคดีจริงๆ เพราะจะใส่ยีนส์ก็ดูดี ใส่กางเกงหรือกระโปรงสั้นอวดเรียวขาก็ทำให้หนุ่มๆ มีหวั่นๆ ใจอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะถ้าสะดุดตาที่เรียวขาก็อยากจะทำ แต่ทั้งนี้ต้องโชว์อย่างพอดีนะคะ โชว์มากไปก็ไม่สวยนะจ้า

5. เส้นผม  ใช่แล้วหากคุณมีผมที่สุขภาพดีรับรองได้กว่า 90 เปอร์เซ็นผู้ชายชอบมองมากๆ เพราะคนที่ผมสวยมักจะบ่องบอกว่าเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอเส้นผมก็เช่นกัน ยิ่งถ้าหากผมสาวด้วยเวลาสะบัดผมกลิ่นหอมสะพัดไปทั่วหนุ่มๆ ได้เคลิ้มเหมือนดั่งต้องมนต์เลยทีเดียว สาวผมสั้นก็ใช่ย่อยดูน่ารัก แบ๊วๆ หรือผมสั้นแบบเปรี้ยวเก๋เป็นสาวมั่นผู้ชายก็ชอบเช่นกัน เพราะมันไม่สำคัญว่าจะสั้นหรือยาวแต่อยู่ที่ผมนั้นมีสุขภาพดีหรือป่าว เอาล่ะ สาวคนไหนที่ผมเสียอยู่ก็บำรุงสักหน่อยค่า

6. ผิว  ใช่แล้วค่ะ ผิวสวยๆ เนียนๆ นี่ล่ะค่ะที่ผู้ชายก็ให้ความสนใจไม่น้อยถ้าบางคนผิวขาวก็จะตรงใจผู้ชายเอเชียอยู่ แต่จะแคร์ทำไมในตอนนี้ผิวสีน้ำผึ้งแบบคนไทยเรานี่แหละค่ามาแรงสุดๆ ดูเซ็กส์ซี่มากๆ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะผิวไหนสีอะไรไม่ใช่ปัญหาค่ะ แต่ที่สำคัญหากเรามีผิวที่สวยงามเนียนเรียบ ไม่กระดำกระด่างก็มีชัยไปเยอะแล้วค่า สาวๆ หันมาดูแลผิวกันด้วยนะคะ

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post