Blog

เสน่ห์สร้างได้ 5 วิธีที่หนุ่มๆควรใช้

เสน่ห์สร้างได้ 5 วิธีที่หนุ่มๆควรใช้

ผู้ชายหลายๆคนต่างมีเสน่ห์อยู่ในตัวเองอยู่แล้ว บางคนอาจจะใช้มันจนชินลูกเล่นแพรวพราวสาวๆเพียบ อันนั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติไป  แต่ผู้ชายบางคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้เสน่ห์อย่างไรหรือทำอย่างไรให้ตัวเองมีเสน่ห์ วันนี้ Noonswoon มีวิธีมาฝากค่ะ

1. สร้างความมั่นใจในตัวเอง เรื่องนี้สำคัญจริงๆค่ะ การที่เราจะเข้าหาใครสักคน สิ่งแรกที่ต้องมีคือความมั่นใจ ถ้าหน้าตารูปร่างดีอันนี้มั่นใจอยู่แล้ว แต่ถ้าหากว่าหน้าตาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้ตัวเองขึ้นมาได้ เช่น การแต่งกายที่เหมาะสม เสื้อผ้า หน้าผม ที่คุณแต่งออกมาแล้วมั่นใจ หรือการมีความสามารถในเรื่องต่างๆ ที่คุณทำแล้วประสบผลสำเร็จ ทั้งนี้การมีความมั่นใจในตัวเองเราสร้างได้ และจะทำให้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ขึ้นมาเลยทีเดียว

2. เป็นคนอารมณ์ขัน แหม…ใครล่ะคะจะอยากอยู่กับหนุ่มๆที่คร่ำเครียดตลอดเวลา เคยได้ยินมั้ยคะ “หล่อมักนกตลกมักได้” เป็นคนอารมณ์ดีสาวๆ อยู่ด้วยก็จะรู้สึกผ่อนคลาย แม้ว่าคุณจะหน้าตาไม่หล่อเหลาเลยก็ตาม แต่หากมีคารมดี ตลกเฮฮา เชื่อได้เลยค่ะว่าสาวๆ ชอบคุณแน่

fun

3. ฉลาดมีไหวพริบดี นอกจากสองข้อข้างบนนี้แล้ว การมีไหวพริบ ฉลาดรอบรู้ถือเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดไม่น้อย ดังนั้นคุณผู้ชายก็ควรหาความรู้รอบตัวอยู่เสมอ เวลาสาวๆพูดอะไรขึ้นมาคุณจะได้เกทในสิ่งที่เธอพูด หรือสื่ออกมายังไงล่ะคะ อีกทั้งความฉลาดมีไหวพริบยังบ่งบอกถึงความเป็นผู้นำของคุณได้อีกด้วย เอาใจสาวๆไปเลยเบาๆ ค่าา

4. หมั่นดูแลตัวเอง  การที่ผู้ชายใส่ใจในทุกเรื่องๆ ทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงไม่อ้วนลงพุง หมั่นออกกำลังกายเข้าฟิตเนส มีหุ่นที่สมส่วน ดูไม่ขี้โรค แบบนี้ล่ะจ้า หน้าไม่ให้แต่หุ่นอาจจะช่วยได้นะคะ สาวๆส่วนใหญ่เลยชอบผู้ชายที่แข็งแรงค่ะ เพราะดูเหมือนว่าสามารถปกป้องดูแลพวกหล่อนได้ อย่ามัวรีรอค่ะ ไปออกกำลังกายกันเลย!

 

5.  ทำตัวให้เป็นธรรมชาติ มองโลกในแง่ดี ข้อนี้เป็นเรื่องง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ คือการไม่เสแสร้งใส่หน้ากากเข้าหากัน ไม่โอ้อวดว่าตัวเองเหนือกว่าคนอื่น ไม่มองผู้อื่นในแง่ลบ แล้วมองว่าตัวเองเพอร์เฟกที่สุด การมองโลกในแง่ดีก็จะทำให้คุฯได้เห็นอะไรดีรอบข้งไปด้วย ซึ่งเมื่อคุณคิดบวกทำดีเป็นประจำ ไม่ว่าจะชายหรือหญิงคนรอบๆข้างก็จะหลงในเสน่ห์ความดีของคุณ

ชายหนุ่มทั้งหลายลองเอาเสน่ห์ทั้ง 5 ข้อนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ อาจจะช่วยให้คุณดูดีขึ้นเลยทีเดียว สามารถดึงดูดให้คนอื่นมาสนใจในตัวคุณอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกอย่างควรจะขึ้นอยู่กับพื้นฐานของความจริงใจด้วยค่า

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post