Blog

5 เหตุผลทำไมผู้ชายไม่กล้าจีบผู้หญิงสวย?

5 เหตุผลทำไมผู้ชายไม่กล้าจีบผู้หญิงสวย?

ใครล่ะน้อจะไม่ชอบคนสวยว่ามั้ย? แต่ถ้าหากสวยมากๆ เราลองมองดูข้างกาย เพื่อนสาวเราสวยๆ ดีๆ ทั้งนั้นทำไมนะยังโสด ผู้ชายไม่จีบกัน ทางเรามีเหตุผลมาฝากกันค่า เพราะผู้ชายมีเหตุผลนะที่ไม่กล้าเข้ามาสานสัมพันธ์ และผู้หญิงสวยทั้งหลายเองก็ต้องควรอ่านนะคะ ถ้าหากว่าลดอีโก้ลงมานิสสนึง รับรองเลยว่าหนุ่มๆ พรึบ! แน่นอนจ้า

1.เพราะคิดว่ามีแฟนแล้ว ความคิดยอดฮิตเลยทีเดียว “เธอสวยขนาดนั้นมีหรือจะยังโสด?” ผู้ชายชอบคิดแบบนี้เสมอค่า ว่าคนสวยต้องมีคนจับจองเป็นเจ้าของหัวใจแล้วแน่ๆ เลยไม่กล้าเข้าไปสานสัมพันธ์ต่อ จริงๆแล้ว คนสวยอาจจะไม่มีแฟนก็ได้นะคะ เพราะแบบนี้ไง บรรดาสาวสวยจึงโสดอยู่ไม่น้อย จริงๆ เข้าไปถามตรงๆ น่าจะดีกว่า

2. จีบคนสวยต้องคู่แข่งเยอะ อันนี้ก็ลำบากหน่อยสำหรับหนุ่มๆ เพราะคนสวยมักมีผู้ชายมาแจกขนมจีบอยู่เรื่อยๆ ถ้าคุณคิดจะจีบคนสวย ต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่เพียงเอาชนะใจเธอเท่านั้น ต้องแข่งกับบรรดาหนุ่มๆ อีกหลายคน รวมไปถึงฝ่าฟันเรื่องครอบครัวของเธอด้วย แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว

3. คนสวยมักจะสเปคสูง  แหม…เรียกได้ว่าสวยเลือกได้จริงๆ ก็เพราะความสวยนี่แหละ ถ้าหากบวกกับโปร์ไฟล์ที่เพอร์เฟ็คอีกด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยเธอเหนือกว่าผู้หญิงธรรมดาทั่วไปแน่ๆ แม้จะมีหนุ่มมากหน้าหลายตาเข้ามาหมายปอง แต่ใช่ว่าเธอจะตกลงคบใครง่ายๆ เพราะความเริดของพวกหล่อนเอง จึงทำให้ผู้ชายบางคนไม่กล้าที่จะเข้าหา แบบว่ากลัวไม่เข้าเกณฑ์ที่พวกเธอกำหนดไว้อะนะ

4. กลัวจะผิดหวัง เพราะไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วสาวสวยนั้นจะมีความคิดเห็นต่อผู้ชายอย่างไร กลัวไปจีบแล้วจะแห้ว เจียมเนื้อเจียมตัวอยู่สักหน่อย กลัวคนสวยๆ น่ารัก จะไม่มอง มองข้ามว่างั้นเถอะ หรือถ้าไปจีบแล้วเค้าไม่สนใจเลยจะเสียใจเอาป่าวๆ

5. กลัวจะเอาใจไม่ไหว ผู้หญิงน่ะมีความเอาแต่ใจอยู่แล้ว แต่คนสวยอาจจะมากเป็นพิเศษหน่อย ซึ่งบางคนอาจจะไม่เป็นแบบนั้น เพราะคนสวยมีแต่คนรายล้อม คอยเอาอกเอาใจเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่พวกเธอมักจะเอาแต่ใจ หนุ่มๆ เลยกังวลว่าจะตามใจไม่ไหวแล้วเธอก็จะหันไปชอบคนที่เอาใจได้เก่งกว่า เลยขอบายไม่จีบจะดีกว่ากลัวเหนื่อย

 

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post