Blog

5 ข้อดีของการมีแฟนอายุน้อยกว่า

5 ข้อดีของการมีแฟนอายุน้อยกว่า

ความรักเป็นเรื่องไร้ขีดจำกัดจริงๆ ค่ะ แม้แต่เรื่องของอายุก็เช่นกัน สาวๆ หลายคนคงไม่อยากจะมีแฟนเด็กกว่า เพราะกลัวปัญหาที่ตามมา ว่ากินเด็กบ้างล่ะ วุฒิภาวะไม่เท่ากันบ้างล่ะ จริงๆ เรื่องของความรักไม่ได้จำกัดแค่เรื่องของอายุหรอกค่ะ มันอยู่ที่ความคิด ความเข้าใจกันมากกว่า อย่าให้เรื่องของอายุ มาเป็นกำแพงปิดโอกาสให้เรามองข้ามคนอายุน้อยเลยนะคะ  วันนี้ Noonswoon มีข้อดีของการมีแฟนอายุน้อยกว่ามาฝากค่า จริงๆ แฟนเด็กก็มีเสน่ห์อยู่ไม่น้อยน๊า^_^

1. จะรู้สึกว่าเราเป็นสาวอยู่  พูดง่ายๆ ว่าจะทำให้เราดูเด็กลง เพราะคบแฟนอายุน้อยกว่า เขาก็จะยังเป็นวัยที่สดใส แล้วเราก็จะซึมซับสิ่งเหล่านั้นของเขามาด้วย ทำให้เรายังคงสาวอยู่นั่นเอง และความรักนี่เองจะชะลอการแก่ก่อนวัยอีกด้วย

2. กระชุ่มกระชวยหัวใจ ก็แหม…คบเด็กๆ แล้วมันเป็นอมตอย่างที่หลายคนเขาว่ากัน เพราะเด็กๆ น่ะจะมีเรื่องสนุกๆ ตื่นเต้นมาให้อยู่ตลอดเวลา พละกำลังยังมีอยู่เหลือเฟือ ไปไหนไปกัน แบบลุยๆ  เขาจะนำความสุข ความแปลกใหม่มาให้เราเสมอ และคุณเองก็จะสนุกไปกับเขาด้วย

3. ทำให้เราผ่อนคลายหายเครียดได้ ใน 1 วัน เราต้องเจอปัญหามากมายทั้งเรื่องของการทำงาน เพื่อนร่วมงาน และอื่นๆ การมีแฟนอายุน้อยกว่าจะทำให้เราผ่อนคลายได้ ด้วยความน่ารักเป็นธรรมชาติของเขานั่นเอง อีกทั้งเขาอาจจะเปิดมุมมองใหม่ๆ ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้

4. บทบาทรักร้อนแรง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง โอ้ว ด้วยวัยที่กำลังคึกคะนองและมีกำลังมากหลายทำให้เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่พวกเขาแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ สาวๆ จะไม่หลงได้อย่างไรล่ะว่ามั้ย? อีกทั้งเรื่องของการแสดงออกทั่วไป เช่น การเทคแคร์ ดูแล ก็ไม่น้อยหน้าหนุ่มใหญ่เลยล่ะจ้า

5. มีแฟนเด็กกว่าให้ความรู้สึกไม่ต้องเสแสร้ง บางครั้งการคบกับผู้ชายที่อายุมากกว่าก็อาจทำให้เราอึดอัดได้ เพราะต้องคอยเกรงใจ กลัวจะโดนดุเหมือนเด็กที่ทำอะไรก็ต้องเกรงใจผู้ใหญ่ แต่นี่คบคนอายุน้อยกว่าไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมาก เป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ แถมยังทำให้คุณและเค้ามีความไว้เนื้อเชื่อใจกันมากขึ้น

couple_2788635b

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post