Blog

10 สิ่งที่ผู้ชายทำแล้ว สาวๆ มักจะเขินอาย ใจสั่น หวั่นไหว!!

10 สิ่งที่ผู้ชายทำแล้ว สาวๆ มักจะเขินอาย ใจสั่น หวั่นไหว!!

ขอเขียนแทนในสาวๆ สักหน่อย ว่าด้วยเรื่องของการกระทำต่างๆ ที่ผู้ชายทำให้ผู้หญิงแล้วมันจะฟิน เขินอาย ใจสั่น หวั่นไหวเลยทีเดียว ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นแฟนหรือเป็นคนที่เราแอบชอบก็ตาม ผู้หญิงขี้มโนนะบอกก่อน วันนี้ทาง Noonswoon รวม 10 สิ่งที่ให้เราต้องแพ้ทาง แพ้ใจ ไปอ่านรับความฟินกันเลย!!

1. ดึงมือมากอด  ยิ่งกว่าซี่รีย์เกาหลีซะอีกตอนที่พระเอกดึงมือนางเอกมากอด ขนาดเราดูแล้วยังฟินจิกหมอน คิดภาพตามสิถ้าเป็นเราเองเจอเหคุการณ์แบบนั้นก็คงทั้งเขิน ทั้งฟินไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว

2. เอามือลูบหัว  ถ้าคนไม่คิดอะไรบอกเลยว่าอย่าทำ เพราะการจับหัว ลูบหัวเล่นผมเนี่ย มันเหมาะสำหรับคนที่สนิทๆ ทำเท่านั้น หมายถึงคนพิเศษอะนะ ถ้าหนุ่มๆ คนไหนไม่คิดอะไร อย่าไปเผลอทำแบบนี้ล่ะ เพราะผู้หญิงอาจจะเข้าใจผิดได้ มันเขินนะตัวเธอมาลูบหัวเค้าแบบนี้อะ >//<

3. จับมือมาจูบ  ขั้นแรกของการจีบกันใหม่ๆ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต้องใจสั่นอย่างแน่นอน ถ้าเขาคนนั้นมาจับมือแล้วต่อด้วยจุ๊บเบาๆ แบบโรแมนติก เหมือนเจ้าชายมาขอเจ้าหญิงเต้นรำ ต่อด้วยการจุ๊บที่มือเบาๆ อร๊อย คือฟินอะ

4. ทำตัวมุ้งมิ้ง ซุ่มซ่ามแบบไม่ตั้งใจ ใช่ว่าผู้หญิงจะซุ่มซ่ามได้ฝ่ายเดียว ผู้ชายเค้าก็มีมุมนี้เหมือนกันนะ จะเดินตกฟุตบาท สะดุดก้อนหิน ถ้าคนนั้นคือคนที่เราชอบหรือเป็นแฟนเราล่ะก็อะไรๆ ก็ดูน่ารักไปหมดเลยล่ะ แถมเวลาผู้ชายทำตัวน่ารัก อ่อนโยนกับเราคนเดียวนี่มันน่ารักน่าหยิกแก้มด้วยความหมั่นไส้เสียจริงๆ เลย

5. ตอนขับรถ ใช่ค่ะ ผู้ชายมักไม่รู้ตัวว่าตอนที่คุณขับรถอยู่ มันดูม๊นแมน คุณจะตั้งใจมากเป็นพิเศษ เวลานั่งแล้วมือจับพวงมาลัย สายตาโฟกัสที่ถนน ดู คล่องแคล่วมากๆ ถ้าขับด้วยมือข้างเดียวด้วยล่ะก็ดูเท่ห์สุดๆ ไปเลย ทำให้ตุ๊กตาหน้ารถอย่างเรา ไม่อยากมองทาง ไม่มองวิวนอกรถ อยากจะมองแต่คนขับอย่างเดียวเลย แต่ก็ต้องเก็บอาการ อมยิ้มแอบมองเป็นระยะๆ อิอิ

6. ใส่รองเท้าให้ / ถอดรองเท้าให้ ข้อนี้ถ้าผู้ชายทำแบบนี้ให้บอกเลย “เก่งมาจากไหนก็แพ้หัวใจอย่างเธอ” คือเท้าเป็นของต่ำ แต่เมื่อมีชายหนุ่ม มาใส่หรือถอดรองเท้าให้ เหมือนเราเป็นเจ้าหญิงเลย มีจริงนะผู้ชายแบบนี้ ถ้าเจอคนแบบนี้ล่ะก็อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวล่ะ

7. แสดงความเป็นเจ้าของ  ฟังดูเหมือนหึงหวงมากไปหรือป่าว แต่เอาจริงๆ ผู้หญิงเกือบทั้งหมดชอบให้แฟนแสดงความเป็นเจ้าของนะ แสดงตนหน่อยว่าเราน่ะ เป็นตัวจริง เป็นคนพิเศษและสำคัญกับเค้า แล้วเวลาที่แฟนหึงอะ บอกเลยผู้หญิงอ่ะชอบ แล้วก็รู้สึกเขินอาย บวกภูมิใจนิดๆ ที่มีแฟนน่ารักแบบเนี้ยอ่า

8. เล่นกีฬา หรือพึ่งอาบน้ำเสร็จ ข้อนี้ติดเรท 18+ นะคะ ก็การได้เห็นหุ่นล่ำๆ อกผายไหล่ผึ่งของแฟนอะ มันฟินนะ ยิ่งถ้ามีกลิ่นหอมๆ หลังจากอาบน้ำเสร็จด้วยล่ะก็ผู้หญิงมีเขินอะ หรือจะตอนถอดเสื้อเล่นกีฬา มีเหงือโชกนิดๆ อื้อหือ มันดูเซ็กซี่ชะมัด!

9. ทำอาหารหรือเล่นดนตรี เค้าว่ากันว่าผู้ชายที่ร้องเพลง เล่นกีต้าร์ได้เนี่ย มีเสน่ห์ แน่ล่ะ ถ้ามาร้องเพลงเล่นกีต้าร์ให้เราฟังคนเดียวด้วยล่ะก็ บอกเลยกรี๊ด! มันฟินจริงๆ นะ ได้ฟังเพลงจากคนพิเศษที่เค้าร้องให้เราเหมือนว่าเราเป็นคนพิเศษจริงๆ ยิ่งถ้าผู้ชายชอบทำอาหารให้เราทาน ไม่กลัวเราจะอ้วนล่ะก็บอกเลยมัดใจผู้หญิงได้อยู่หมัดเลยค่ะ เพราะเรื่องกินเรื่องใหญ่ ทำแล้วก็ทานไปด้วยกันเลย

 

10.  กระซิบที่ข้างหู บรรยากาศดีๆ เพลงเพราะๆ หนุ่มคนนั้นมากระซิบที่ข้างหูไม่ว่าจะประโยคอะไร ก็ทำให้ขนลุกซู่ไปทั่วร่างกายเลยทีเดียว เพราะตรงใบหูอะ จุดนั้นมันอ่อนไหวมากเลยนะ แล้วถ้าหากประโยคที่กระซิบเป็นประโยคแบบว่า “ผมมีอะไรจะบอก?” “วันนี้คุณสวยมากเลยอ่ะ” โหย…ใจละลายไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

Bamboo

Bamboo is a community coordinator and matchmaker at Noonswoon. She is addicted to her iPhone and social network. In her free time, she likes to read about interesting travel places and practice how to swim.

Share This Post